Jurgen Klopp tập trung giúp Liverpool nâng cao phong độ

Jurgen Klopp tập trung giúp Liverpool nâng cao phong độ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jurgen Klopp sẽ tiếp tục tập trung vào việc chuẩn bị cho Liverpool cho mùa giải mới – thay vì lo lắng về những gì đối thủ Manchester City đang làm.

Bộ trang phục Anfield đã bỏ lỡ chức vô địch Ngoại Hạng Anh chỉ bằng một điểm duy nhất ở mùa giải trước với Man City thay vì lên ngôi vô địch vào ngày cuối cùng sau một cuộc đấu tranh gay gắt khiến cả hai đội đều giành chiến thắng dài.

Phải có sự an ủi cho Klopp và Liverpool vào tháng 6, khi họ giành chiến thắng trước Tottenham 2-0 để giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League tại Madrid. Người quản lý Liverpool tin rằng Man City được yêu thích để giành danh hiệu thứ ba liên tiếp, nhưng anh nói rằng anh phải giữ tâm trí của mình để cải thiện rất nhiều của Liverpool. Tôi hoàn toàn tập trung vào Liverpool.

Hoàn toàn, nói. Thật tuyệt nếu chúng ta có thể ở quanh Man City một lần nữa bởi vì đó là khả năng duy nhất để vượt qua họ. Rõ ràng họ là yêu thích lớn một lần nữa. Không vấn đề gì với điều đó.

Họ có một tình huống rất tốt, điều họ đã thể hiện vào năm ngoái, đặc biệt là sau khi có 100 điểm ở mùa giải trước – sự tham lam mà họ thể hiện, quyết tâm mà họ thể hiện, đó chỉ là ấn tượng.

Liverpool đã hoàn thành 25 điểm so với Chelsea đứng thứ ba mùa trước nhưng ông chủ Quỷ đỏ không tham gia một cuộc đua hai con ngựa khác. Tất cả các đội sẽ bắt đầu lại: không có trận đấu nào với City và Liverpool và tất cả những người còn lại đang theo dõi chúng tôi, anh nói thêm.

Đây không phải là giải ngoại hạng, tất cả những trò chơi này rất khó chơi. Bạn có thể thấy những gì Manchester United đang làm trên thị trường chuyển nhượng, hoặc có thể sẽ làm; Arsenal muốn tăng cường; Chelsea có hoàn cảnh của họ nhưng đưa tất cả các chàng trai trẻ, tất cả các cầu thủ cho mượn, trở lại.

Có rất nhiều việc phải làm và đó là điều chúng ta phải quan tâm – không phải là cách chúng ta có thể giành chiến thắng trước City. Đó không phải là điều duy nhất chúng tôi phải làm bởi vì có rất nhiều thứ khác. Nhà ĐKVĐ Liverpool có kèo là 3.25 để giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh, với Man City 1.60 và Tottenham có tỷ lệ cược tốt nhất tiếp theo là 17.00.

Leave a comment