Celtic nhận tin dữ từ Jozo Simunovic

Celtic nhận tin dữ từ Jozo Simunovic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Sự chuẩn bị của Celtic cho mùa giải Ngoại hạng Scotland mới đã bị giáng một đòn sau khi hậu vệ tin tức Jozo Simunovic sẽ bị cấm thi đấu hai trận mở màn.

Trung vệ người Croatia sẽ bỏ lỡ trận mở màn mùa giải của Bhoys với St Johnstone tại Parkhead vào ngày 3 tháng 8, cũng như chuyến đi tới Motherwell vào tuần sau, sau khi anh bị đuổi khỏi sân trong trận hòa trước mùa giải gần đây với St Gallen ở Thụy Sĩ .

Cầu thủ 24 tuổi này ban đầu đã nhận được một thẻ vàng cho một thách thức cao trên St Gallen về phía trước, Bab Babic, nhưng sau đó nó đã được nâng cấp thành màu đỏ khi VAR, được thử thách trước khi giới thiệu trong chuyến bay hàng đầu Thụy Sĩ này mùa, can thiệp.

Chính quyền bóng đá Thụy Sĩ tiếp tục báo cáo việc gửi cho các đối tác Scotland của họ và họ đã chọn trao cho Simunovic một án treo giò hai trận, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không có mặt trong giải đấu cho đến khi nhà của Celtic đụng độ với Hearts vào tháng 8 24.

Simunovic vẫn có thể chơi cho Celtic ở châu Âu và anh ấy sẽ hy vọng bắt đầu khi đội bóng của Neil Lennon tiếp đón nhà vô địch người Estonia Nomme Kalju trong trận lượt đi vòng loại thứ hai Champions League vào thứ Tư.

Cựu ngôi sao Dinamo Zagreb, người cũng đã được liên hệ với việc chuyển đến câu lạc bộ Ligue 1 trong những ngày gần đây, nổi bật trong cả hai trận thắng vòng loại đầu tiên của Celtic trước Sarajevo, mặc dù Hoops vẫn còn kèo bóng đá 501.00 tỷ lệ để đi tiếp và giành chiến thắng ở câu lạc bộ hàng đầu châu Âu cạnh tranh mùa này.

Leave a comment

Topics: