Jurgen Klopp tin rằng Liverpool sẽ giành thêm nhiều chức vô địch

Jurgen-Klopp-Liverpool-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jurgen Klopp tự tin đánh bại Tottenham để giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League tại Madrid có thể là khởi đầu của một điều đặc biệt cho đội hình Liverpool của anh ấy.

Đối với phần lớn các cầu thủ Quỷ đỏ, đó là chiếc cúp cao cấp đầu tiên của họ và đưa ra một số tiền chuộc sau khi thua trận chung kết với Real Madrid 12 tháng trước.

Họ cũng đã thua một cách đau đớn trên danh hiệu Ngoại Hạng Anh mùa này bằng một điểm đến Manchester City, mặc dù chiến thắng chín trận đấu cuối cùng của họ.

Người quản lý của họ cho biết, chiếc cúp châu Âu thứ sáu của câu lạc bộ Anfield – chỉ được Real Madrid (13) và AC Milan (bảy) kiểm soát tốt hơn, có thể đưa Liverpool chuyển tiếp tới nhiều đồ bạc hơn.

Bây giờ chúng tôi đã giành được một cái gì đó và chúng tôi sẽ tiếp tục. Chúng tôi muốn giành được mọi thứ, 100 phần trăm. Tôi đã nói rồi, đây chỉ là khởi đầu cho nhóm này, anh ấy nói.

Đây vẫn là một nhóm tuổi tuyệt vời, tất cả họ đều có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp trước họ nên điều đó rất lớn.

Đối với Klopp, chiến thắng 2-0 trước Spurs ở Madrid đã chấm dứt chuỗi 6 trận thua cuối cùng và anh thừa nhận đó là một sự giải thoát cá nhân để khiến cuộc chạy đó bị dừng lại.

Tôi rất hạnh phúc. Tôi có rất nhiều huy chương bạc và bây giờ tôi có một huy chương vàng nên nó sẽ nằm cạnh huy chương bạc trong nhà tôi và điều đó thật tuyệt, anh ấy nói thêm.

Nhưng tôi rất vui cho tất cả những người khác. Khi bạn nhìn thấy nó trong phòng thay đồ, mọi người đều cảm thấy điều đó nhưng bạn thực sự không biết phải làm gì với nó. Cúp Liverpool hiện có mức kèo là 3.60 để giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa tới.

Leave a comment

Topics: