Cá cược đua ngựa đặt cược vào John Gosden tại giải Arc

John-Gosden-Horse-Racing-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

John Gosden luôn có Nhật thực tại Sandown trong tâm trí của mình như là nơi tốt nhất để bắt đầu mùa của Enable, mặc dù nói về việc đi đến Royal Ascot.

Nhật thực đã được xác nhận là điểm khởi đầu dự định của siêu sao một cách bẩn thỉu trên con đường mà Gosden và các kết nối hy vọng sẽ đưa họ đến Paris vào mùa thu để có được chiến thắng tại giải Prix de l’Arc de Triomphe lần thứ ba.

Con gái của Nathaniel đã được huấn luyện như một đứa trẻ năm tuổi để cho phép cô theo đuổi giấc mơ trở thành con ngựa đầu tiên từng giành chiến thắng trong cuộc đua đường giữa hàng đầu châu Âu ba lần.

Sau khi tham khảo ý kiến ​​với chủ sở hữu đua xe của Hoàng tử Khalid Abdullah, Teddy Grimthorpe và tay đua Frankie Dettori sau buổi tập luyện vào tuần trước tại Newmarket, Eclipse hiện ra lờ mờ và đó là điều mà Gosden hài lòng.

Cô ấy đã có một cú đánh tốt [sau khi phi nước đại trên Limekilns vào thứ Tư], và chúng tôi không muốn chạy nhanh hơn một dặm và một phần tư đi xuống Swinley bottom [tại Royal Ascot], ông Gordden nói.

Bản thân tôi luôn muốn chạy trong Eclipse. Tôi đã bỏ một gợi ý trước đây và Frankie và tôi, với Teddy, nói rằng chúng tôi sẽ đến Eclipse vì đó sẽ là nơi tốt hơn nhiều để bắt đầu cô ấy.

Hy vọng sau đó chúng ta có thể đến King George, York, sau đó hy vọng Arc.

Enable đã giành được chín cuộc đua khi nảy, 10 trên tổng số 11 trong sự nghiệp của cô ấy và đã tự mình trở thành một cỗ máy chiến thắng Nhóm một kể từ mùa Cổ điển năm 2017 của cô ấy.

Cô đã giành được cả ba lần bắt đầu vào năm ngoái, bao gồm cả việc tổ chức Sea Of Class tại Longchamp ở Arc và Breeder ‘Cup Turf ở Mỹ. Cô ấy có thể nhận tỷ lệ cược ở mức kèo 4.50 để giành được Coral-Eclipse tại Sandown vào ngày 6 tháng 7.

Leave a comment