Jurgen Klopp tự tin trong cuộc đua vô địch Ngoại Hạng Anh 2019

Jurgen Klopp tự tin trong cuộc đua vô địch Ngoại Hạng Anh 2019

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Jurgen Klopp của Liverpool khẳng định đội bóng của ông đã trở lại nơi họ thuộc về sau khi họ vào tứ kết Champions League sau chiến thắng trước Bayern Munich vào tối thứ Tư.

Quỷ đỏ đã mở tỷ số ở Munich vào phút thứ 26. trước khi Bayern rút lại đẳng cấp sau bàn thắng của riêng hậu vệ Joel Matip.

Tuy nhiên, người của Klopp đã chuyển sang vòng tiếp theo sau một tiêu đề khác từ Virgil van Dijk và một mục tiêu khác từ Mane. Chiến thắng hôm thứ Tư cho thấy Liverpool trở thành đội bóng Ngoại Hạng Anh thứ tư trong tám trận gần nhất và Klopp khẳng định câu lạc bộ xứng đáng được thử thách ở đỉnh cao châu Âu.

Anh ấy nói với các phóng viên: Ghi điểm ba ở đây thực sự khó khăn, đó là một bước tiến lớn và là một bước tiến lớn đối với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ xem những gì chúng tôi có thể làm với nó, nhưng đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Tôi thích nó. Chúng tôi đặt dấu ấn cho LFC với câu lạc bộ tuyệt vời này rằng chúng tôi thực sự trở lại với bối cảnh của bóng đá quốc tế hàng đầu.

Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng đó là nơi câu lạc bộ này thuộc về và tối nay chúng tôi đã chứng minh điều đó ít nhất một chút. Tôi thực sự hạnh phúc về kết quả và thực tế chúng ta đang trải qua.

Điều đó khiến tôi thực sự tự hào và hạnh phúc vì tôi thực sự nghĩ rằng câu lạc bộ này xứng đáng nhận được một lần nữa. Chúng tôi đã trở lại, thật tốt.

Chúng tôi có rất nhiều thứ để cải thiện và phát triển và rất nhiều thứ để học hỏi nhưng chúng tôi đã trở lại và tôi thích thực tế đó.

Liverpool hiện là 6.00 để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, trong khi Manchester City vẫn được tỷ lệ cá cược với tỷ lệ cược là 3.25.

Leave a comment