Tỷ lệ cược vào Celtic tốt nhất tại Dafabet 2019

Tỷ lệ cược vào Celtic tốt nhất tại Dafabet 2019

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ chạy cánh của Celtic, Oliver Burke khẳng định anh quyết tâm tận hưởng vài tháng tới tại câu lạc bộ khi anh cố gắng để loay hoay trong tương lai.

Cầu thủ 21 tuổi này đã rơi vào trật tự mổ xẻ ở West Brom dưới thời Darren Moore nhưng anh ta có vẻ đã có một hợp đồng thuê mới ở Công viên Celtic.

Burke đã có chín lần ra sân cho Hoops, ghi bốn bàn kể từ tháng Một. Là một người Scot, việc di chuyển vĩnh viễn về phía bắc biên giới có thể được hoan nghênh nhưng anh thừa nhận rằng tương lai của anh vẫn nằm ngoài tầm tay.

Burke thừa nhận hợp đồng cho vay sáu tháng đã cho anh ta một hợp đồng thuê mới và anh ta tự tin rằng anh ta có thể tiếp tục cải thiện trong tương lai.

Anh ấy nói với tờ Thời báo buổi tối ở Glasgow: Tôi đã thực sự thành công với tôi, hợp đồng cho vay này.

Rõ ràng là nó đã đưa tôi trở lại đúng hướng. Đó là một khởi đầu cho sự nghiệp của tôi trở lại. Tôi đã từ bỏ đói từ bóng đá và không chơi chút nào và gần như người đàn ông bị lãng quên.

Tôi thực sự hạnh phúc và tôi hạnh phúc Tôi đã chọn một câu lạc bộ lớn và tuyệt vời như vậy với những người tuyệt vời trong đó đã đặt vòng tay của tôi và thực sự mang lại cho tôi niềm tin và niềm tin vào bản thân.

Đây là nơi tôi đến và nó đã thực sự thành công. Tôi gần như hạnh phúc vì những điều này đã xảy ra bởi vì nó khiến tôi nhận ra là một cầu thủ quan trọng như thế nào. Mỗi ngày, bạn phải thực sự cầm lấy nó và nắm lấy nó.

Leave a comment

Topics: