Kasper Schmeichel: Leicester vẫn đang rất ổn!

Kasper Schmeichel Leicester vẫn đang rất ổn!

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thủ thành Kasper Schmeichel của Leicester tự tin cho biết đội bóng của anh vẫn đang thi đấu khá tốt và không hề phải lo lắng về nguy cơ trụ hạng.

Những Chú cáo hiện có kèo xuống hạng là 3.50, dù mới vô địch Ngoại Hạng Anh mùa trước, nhưng họ lại đang phải vật lộn ở gần cuối BXH.

người đàn ông Claudio Ranieri hiện đang ngồi ở vị trí thứ 16 trong bảng, điểm với các đối thủ Swansea người mà họ phải đối mặt vào chiều chủ nhật.

Leicester chỉ thắng một lần trong chín trận đấu cuối cùng, với sự thành công cuối cùng của họ đến với West Ham United vào đêm giao thừa năm mới.

Họ đã thoải mái đánh bại Manchester United cuối tuần trước và sau trận đấu, Schmeichel tuyên bố đội bóng của ông sẽ bị xuống hạng, trừ khi họ được cải thiện.

phía Ranieri cũng chưa giành chiến thắng xa nhà năm nay nhưng Schmeichel khẳng định không ai lo lắng ở giai đoạn này.

Ông nói với Sky Sports: “Không có hoảng loạn hay bất cứ điều gì như thế, chỉ là một cảnh báo rằng chúng ta cần phải nhận. Mọi người đều nhận thức được điều đó và chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày để làm điều đó.

“Chúng tôi là một nhóm các nhân vật, nhân vật thực sự tốt, và các loại khác nhau của mọi người trong phòng thay đồ. Bạn cần mỗi loại duy nhất của lãnh đạo trong đó.

Giống như tôi đã nói, chúng tôi đã ở trong tình trạng này trước khi – tồi tệ hơn rất nhiều – và ra khỏi nó tương đối tốt. “Các kết với nhau được không phụ thuộc vào những gì các phương tiện truyền thông viết về hay các cầu thủ của chúng tôi.

Các liên kết với nhau được những gì đã có chúng tôi thành công; các kết với nhau là điều mà tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm ở các CLB khác trước.

“Chúng tôi biết những gì đang xảy ra bên trong câu lạc bộ, và chúng tôi có đầy đủ tự tin trong mỗi thành viên duy nhất của đội ngũ nhân viên, mỗi người chơi, chắc chắn chúng ta thoát khỏi tình trạng này.”

Leave a comment