Jose Mourinho: Không có đội nào có thể bắt kịp Chelsea!

Jose Mourinho Không có đội nào có thể bắt kịp Chelsea!

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thầy Mourinho của Manchester United thằng thắng thừa nhận đội bóng cũ của ông, Chelsea lúc này đã bỏ quá xa nhóm bám đuổi, và không có đội nào có cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch với thầy trò Antonio Conte nữa.

The Blues đang ngồi chín điểm rõ ràng ở đầu bảng Premier League, với cả Tottenham và Arsenal gần nhất với họ mặc dù chín điểm phía sau.

Tuy nhiên, người đàn ông Conte cũng có một trò chơi trong tay trước Burnley vào ngày chủ nhật và họ có thể mở rộng thắng của mình, thậm chí còn hơn nữa.

Kỳ hiện nay là 11 điểm sau các nhà sau chiến thắng 2-0 trước Watford vào thứ bảy, nhờ các bàn thắng của Juan Mata và Anthony Võ.

Mặc dù ông đã từ chối từ bỏ, người quản lý Blues cựu kiên quyết Chelsea sẽ nâng tiêu đề.

Mourinho phát biểu trên Sky Sports: “Thành thật mà nói tôi không nghĩ vậy. Tại sao? Bởi vì Chelsea là một đội bóng phòng thủ rất tốt, họ bảo vệ rất tốt và bảo vệ với rất nhiều người chơi, người chơi rất tốt, và được tổ chức rất tốt.

“Tôi nghĩ rằng trong tình huống này, một đội bóng rất phòng thủ chiến thắng danh hiệu với mục tiêu phản công, thiết lập mục tiêu mảnh, và mục tiêu cá nhân từ các cầu thủ tài năng.

Vì vậy, tôi không nghĩ rằng họ sẽ để cho nó trượt. Bây giờ chú ý “của Mourinho sẽ vững trên đỉnh bốn câu lạc bộ có vẻ đủ điều kiện cho UEFA Champions League.

Quỷ đỏ có kèo cược 2.00 cho việc lọt vào Top 4, Mourinho thừa nhận cơ hội của họ và áp lực lên nhóm phía trên đang tăng dần.

Ông nói thêm: “Chúng tôi cần phải giành chiến thắng. Đó là một trò chơi nguy hiểm, họ là một đội bóng tốt với những cầu thủ giỏi và có kinh nghiệm.

Họ đến rõ ràng để bảo vệ nhưng khi họ đang thua họ đã thử và rất nguy hiểm. Đó là một trận đấu khó khăn và đó là một chiến thắng quan trọng “.

Leave a comment