Kèo bóng Barca: Pique động viên đồng đội Coutinho

Kèo bóng Barca: Pique động viên đồng đội Coutinho

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Các đồng đội ở Barcelona của Philippe Coutinho vẫn vững vàng phía sau anh, bất chấp những người hâm mộ từ Camp Nou dành cho người Brazil.

Coutinho đã bắt đầu chiến thắng 3-1 La Liga trước Rayo Vallecano vào tối thứ Bảy nhưng anh ấy là chủ đề của những tiếng la ó từ sự hỗ trợ của nhà và đã được đưa ra 10 phút trước khi kết thúc bởi người quản lý Ernesto Valverde.

Các nhà kèo cá cược vô địch Tây Ban Nha đã tụt lại phía sau trong hiệp một chỉ để Pique có được đẳng cấp của họ. Lionel Messi đã ghi một quả phạt đền ngay sau hiệp một với Luiz Suarez, chắc chắn khi Barca giữ lại vị trí dẫn đầu bảy điểm của họ trên đỉnh La Liga.

Coutinho là một bản hợp đồng lớn, kiếm được nhiều tiền từ Liverpool một năm trước nhưng anh ấy chỉ ghi được ba lần kể từ tháng Mười. Theo Pique, người hâm mộ được quyền có ý kiến ​​của họ, nhưng các cầu thủ Barca ở ngay sau đồng đội của họ.

Chúng tôi phải chấp nhận phản ứng của người hâm mộ – nhưng từ bên trong, chúng tôi phải hỗ trợ anh ấy, ông nói, Pique nói. Cốt truyện Philippe đang có một cược toàn mùa tại Dafabet tốt, Giáo sư Pique nói với Marca.

Rõ ràng chi phí của anh ấy rất cao nên điều đó có nghĩa là có nhiều kỳ vọng hơn về trình độ của anh ấy. Đó là những gì nó được.

Chúng tôi cần anh ấy ở mức tốt nhất vào cuối cược toàn mùa tại Dafabet và tôi chắc chắn anh ấy sẽ như vậy. Sau khi gia nhập với giá 142 triệu bảng, Coutinho đã được liên kết với việc trở lại Ngoại Hạng Anh trong thời gian gần đây.

Tiếp theo cho Barcelona là Lyon ở Champions League 16 vừa qua vào thứ Tư, các đội đã có trận lượt đi 0-0 tại Pháp. Barca là 1.25 để giành kèo thắng trong trận lượt về, với Lyon 12.00 để giành kèo thắng và trận hòa có tỷ lệ cược 6.50.

Leave a comment