Soi kèo bóng đá Celtic: Kieran Tierney động viên CLB

Soi kèo bóng đá Celtic: Kieran Tierney động viên CLB

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Kieran Tierney muốn Celtic tiếp tục triết lý của Brendan Rodgers và tập trung vào việc hoàn thành ‘cú ăn ba’ lịch sử của họ với Neil Lennon ở vị trí lãnh đạo.

Tierney thừa nhận anh cũng choáng váng như bất kỳ ai khi Rodgers chọn cách bỏ đi vì công việc của Leicester, nhưng quốc tế Scotland khẳng định mọi người giờ phải tập trung vào giai đoạn cuối của cược toàn mùa tại Dafabet.

Celtic kiếm được giải đấu và cúp chiến thắng trước Hearts và Hibs tuần trước dưới thời Lennon, trước khi bế tắc với Aberdeen tại Parkhead vào thứ Bảy.

Chừng đó là đủ để duy trì vị trí dẫn đầu tám điểm trước Rangers, người đã hòa vào Hibs vào thứ Sáu, và, chỉ còn tám trận đấu và trận bán kết Cúp Scotland với Aberdeen hoặc đối thủ Old Firm của họ vào tháng tới, Tierney đang nhìn về phía trước.

Chúng tôi có chín trận đấu và rời đi và hy vọng hai trong cốc. Nó đi rồi. Chúng tôi đã có một thời gian thành công như vậy và chúng tôi mong muốn [Brendan Rodgers] tất cả những điều tốt nhất, anh ấy nói với các phóng viên.

Những gì chúng tôi đạt được trong hai năm rưỡi qua là điên rồ nhưng chúng tôi có một kết thúc lớn cho cược toàn mùa tại Dafabet bây giờ. Không có điểm trong nhà ở quá khứ. Chúng ta cần phải trông chờ.

Trong khi anh ấy rất muốn duy trì ngoại giao về sự ra đi đột ngột của Rodgers tới Leicester, Tierney tiết lộ các cầu thủ Celtic rất nhiều trong bóng tối khi di chuyển.

Ông đã nhắn tin cho các chàng trai sau khi anh ta rời đi và chúc chúng ta mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai. Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã làm khi anh ấy giúp tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn và chuyên nghiệp hơn, anh ấy nói thêm.

Tất cả đã xảy ra quá nhanh với doanh thu và đã có một cú sốc. Nó làm mọi người ngạc nhiên. Tôi thức dậy vào [sáng] thứ ba và nó đã xảy ra.

Leave a comment

Topics: