Kèo bóng đá Dafabet: Leicester City thiếu tốc độ

Kèo bóng đá Dafabet: Leicester City thiếu tốc độ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Claude Puel của Leicester City đã thất vọng với các cầu thủ vì thiếu tốc độ của họ trong trận thua Newcastle 2-1 tại sân vận động King Power hôm thứ Bảy.

The Fox đã hy vọng gây sức ép lên vị trí thứ bảy của Burnley trước khi tung ra nhưng họ không bao giờ đứng trước các cổ động viên của họ.

Newcastle tiếp tục dẫn trước Jonjo Shelvey trước khi đưa bóng vào lưới Ayoze Perez.

Tiền đạo Jamie Vardy đã cố gắng để kéo một mục tiêu trở lại với sáu phút để đi, nhưng Newcastle đã thấy các trò chơi ra ngoài.

Trận thua đã khiến Leicester không có chiến thắng ở nhà kể từ ngày 20 tháng 1, trong khi hy vọng của họ về vòng loại Europa League giờ đây sẽ được nhìn lại. Phát biểu sau trận đấu, Puel thừa nhận đội bóng của anh không xứng đáng giành chiến thắng.

Ông nói với Sky Sports: “Hiệu suất của chúng tôi đã không được tốt trong nửa đầu.

Không có nhịp độ, không nhịp điệu. Đã có một phản ứng tốt trong hiệp hai như chúng tôi đã làm với Brighton [tuần trước] nhưng lần này chúng tôi không thể trở lại trong trò chơi.

“Lần cuối cùng chúng tôi đã may mắn được trở lại trong hiệp hai. Hôm nay vẫn chưa đủ.

“Chúng tôi phải làm việc để sửa lỗi này. Chúng ta phải làm việc cùng nhau và chơi trò chơi tiếp theo với một cảm giác tốt. Chúng ta cần phải chơi từ đầu game.

“Chúng tôi có chất lượng để trở lại trong trò chơi trong hiệp hai, nhưng chúng tôi phải sửa điều này và bắt đầu trò chơi tốt.”

Leicester sẽ tiếp tục hành động vào ngày 14 tháng 4 khi họ tới Burnley.

Nhà cái Dafabet khuyến mãi: Clarets là 2.63 để giành chiến thắng, với vẽ 3.25, trong khi bên Puel có giá 2.80 để giành chiến thắng xa nhà.

Leave a comment