Kèo Ngoại Hạng Anh: Sean Dyche tin cơ hội dự cúp Châu âu của Burnley

Kèo Ngoại Hạng Anh: Sean Dyche tin cơ hội dự cúp Châu âu của Burnley

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Burnley, Sean Dyche, khẳng định đội bóng của ông đã có một cơ hội sau khi giành chiến thắng tại Watford. Cá cược bóng đá Anh tốt nhất tại Dafabet.

Ông chủ cũ của Watford đã trở lại sân nhà cũ của mình vào thứ bảy nhưng bên của ông đã bị đẩy bởi đường Hornets ở Vicarage.

Đội quân Javi Gracia đã dẫn đầu bảng xếp hạng khi Roberto Pereyra tìm cách vượt qua Nick Pope.

Burnley mặc dù đã có phong độ tốt ở cuối trận và ghi được hai bàn thắng nhanh chóng để biến trận đấu trên đầu.

Sam Vokes đã bước ra khỏi băng ghế dự bị và ghi bàn bằng cú chạm đầu tiên của anh ở phút 70, trong khi Jack Cork đá trên sân nhà từ cú đá phạt chỉ ba phút sau đó.

Kết quả đã khiến Burnley 6 điểm trước Leicester trong cuộc đua thứ bảy, mặc dù họ vẫn cần Southampton để không giành được cúp FA.

Khi được hỏi về khả năng của châu Âu, Dyche nói với Sky Sports: “Có rất nhiều trò chơi để đi.

Các chàng trai đã tạo cho mình một cơ hội tốt cho những suy nghĩ đó, cảm xúc trong nhóm và trí tuệ giữa người hâm mộ và người chơi và có thể kéo dài.

“Phần thưởng dành cho các cầu thủ là đã trải qua 8 trận cuối cùng của mùa giải Premier League khi biết được điểm đầu tiên đã đạt được và đó là một dấu hiệu lớn cho sự tiến bộ của chúng tôi.

“Bây giờ họ có thể nhìn để thưởng thức bóng đá của họ. Ngay cả ngày hôm nay, chúng tôi đã không chơi tốt như chúng tôi nhưng có thể tìm ra một cách.

“Thỉnh thoảng chúng tôi đã có ngày hôm nay, đôi khi nó rơi xuống những thứ xấu xí, có những khoảng thời gian trong game khi chúng tôi làm tất cả các chi tiết, có hình dạng phù hợp, và những người làm việc rất chăm chỉ, đó là cũng quan trọng đối với chúng tôi như một phần khéo léo của trò chơi. ”

Leave a comment