Kylian Mbappe mong muốn tiếp tục đươc chơi bóng tại Champions League

Kylian Mbappe mong muốn tiếp tục đươc chơi bóng tại Champions League - Link vao Dafabet

Sao trẻ Kylian Mbappe cho rằng được cùng đội bóng lên ngôi vô địch Champions League quan trọng hơn nhiều với các danh hiệu cá nhân.

Cầu thủ 18 tuổi này đã có màn ra mắt với Les Rouges et Blancs mùa giải trước, ghi được 26 bàn thắng trong tất cả các trận đấu khi câu lạc bộ giành được vinh quang của Ligue 1 và đạt tới vòng bán kết Champions League.

Thiếu niên này cũng ra mắt tại Pháp trong suốt chiến dịch và màn trình diễn ấn tượng của ông đã cảnh báo sự chú ý của một số câu lạc bộ, bao gồm cả Manchester United, Liverpool và Arsenal.

Tương lai của Mbappe với Monaco vẫn còn chưa rõ ràng, nhưng ông khẳng định ưu tiên hàng đầu của ông là giành được những danh hiệu cho câu lạc bộ nào ông chơi cho, với Champions League là mục tiêu cuối cùng của ông.

Mbappe nói với Telefoot rằng: “Champions League là một giấc mơ, một cuộc cạnh tranh mà mọi người đều muốn giành chiến thắng và chỉ có một thiểu số có thể giành chiến thắng – quan trọng nhất là danh hiệu”.

“Ví dụ, điều đó có thể là nỗi ám ảnh của tôi hơn cả Ballon d’Or.

Tôi muốn chạm vào các ngôi sao, và khi bạn mơ ước, bạn không ước mơ chơi giữa bảng hoặc duy trì nó. ”

Mbappe dự kiến ​​sẽ có mặt tại Pháp khi họ có mặt tại Anh trong trận giao hữu quốc tế tại Stade de France vào thứ ba, với việc tiền vệ đang tìm kiếm mục tiêu quốc tế đầu tiên của mình.

Les Bleus có giá 1.91 để giành chiến thắng, trong khi tuyển Anh hiện tại là 4.00 và trận hòa là 3.30. Xem thêm: Cách Cá cược tổng bản thắng tại đây.

Leave a comment

Topics: