Lampard: Chelsea nên dè chừng Tottenham!

Lampard Chelsea nên dè chừng Tottenham!

Frank Lampard, một cựu cầu thủ của Chelsea thừa nhận rằng phong độ cao của Tottenham thời gian qua sẽ khiến đội bóng cũ của anh phải mướt mồ hôi lo lắng.

The Blues đang ở Old Trafford vào Chủ nhật để đối mặt với Manchester United, dẫn dắt bởi cựu HLV Jose Mourinho.

Trong khi Antonio Conte đã đánh bại Red Devils trong cả hai giải đấu và FA Cup mùa này, Lampard đang mong đợi một cuộc chạm trán gần đây và ông cũng nhấn mạnh rằng những gì Tottenham đang làm sau họ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của Chelsea.

Tottenham đánh bại Bournemouth 4-0 tại White Hart Lane vào thứ bảy, giải đấu thành công thứ bảy liên tiếp của họ và chiến thắng liên tiếp 12 lần liên tiếp trên sân nhà.

Điều đó có nghĩa là họ đã thu hẹp khoảng cách cho Chelsea xuống chỉ còn bốn điểm so với nhiệm vụ của nhà lãnh đạo tại Old Trafford.

Lampard, người đã giành 3 danh hiệu Premier League trong một sự nghiệp xuất sắc tại Stamford Bridge, hy vọng sẽ thấy được một đội hình Blues căng thẳng.

“Chelsea rất ý thức rằng Spurs đang ở đó và đó sẽ là một trận đấu khó khăn cho họ tại Old Trafford”, Lampard nói với BBC Sport.

“Sẽ có một chút lo lắng nhưng cũng nên có.”

Nếu Chelsea vượt qua Man United một lần thứ ba trong mùa giải này, họ sẽ mở rộng phạm vi lãnh đạo ra khỏi bảy điểm chỉ với sáu trận đấu còn lại để chơi.

Những người đàn ông của Conte là 2.75 cho chiến thắng, với Man United 2.80 và hòa 3.20. Trong khi đó, huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Tottenham cảm thấy đội bóng của anh đang cho thấy họ đã hấp thụ các bài học từ việc chạy tít tắp.

Người Argentina nói: “Chúng tôi đã chi rất nhiều chiến đấu chống lại Leicester, chống lại Chelsea, chống lại các phương tiện truyền thông.

“Chúng tôi đã chiến đấu chống lại tất cả mọi người. Nhưng bây giờ chúng tôi đang tập trung vào chiến đấu với đối thủ của chúng tôi khi chúng tôi chơi.

“Từ đầu mùa giải đó là cơ hội của chúng tôi để nâng cao tinh thần, niềm tin của chúng tôi, và tôi nghĩ bạn có thể thấy nhóm và đội đã được cải thiện”.

Leave a comment