Zidane: Isco vẫn sẽ là người của Real Madrid

Zidane Isco vẫn sẽ là người của Real Madrid

HLV Zinedine Zidane của Real Madrid cho rằng tiền vệ Isco nên tiếp tục gắn bó với Kền Kền Trắng và chiến đấu cho một suất đá chính, vì thực sự anh xứng đáng được như vậy.

HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane cho biết, Isco đã cho thấy “anh ấy thuộc về” tại câu lạc bộ sau khi anh ấy đánh hai lần trong chiến thắng 3-2 của Liga tại Sporting Gijon vào thứ bảy.

Zidane đã có 9 lần thay đổi cho chuyến đi tới Gijon, trận đấu giữa Champions League với Bayern Munich.

Cristiano Ronaldo, Luka Modric và Toni Kroos đều nằm trong số những người ra đi sau chiến thắng 2-1 ở Đức vào giữa tuần và có vẻ như nó có thể trở nên lạc hậu khi đội chủ nhà hai lần dẫn đầu.

Sporting đã đi trước Duje Cop chỉ để Isco cân bằng gần như ngay lập tức, nhưng họ lại dẫn đầu hiệp 2 nhờ Mikel Vesga.

Alvaro Morata san lấp mặt bằng lần thứ hai trước khi Isco bước lên sân khấu trung tâm bằng cách vạch ra mục tiêu thứ năm quan trọng.

Chiến thắng đã giúp Real Madrid giữ được ba điểm rõ rệt của Barcelona ở đỉnh cao của La Liga – Catalans cũng chiến thắng 3-2 trước Real Sociedad sau đó vào buổi tối.

“Isco đã chơi một trận đấu tuyệt vời và xứng đáng để đội giành chiến thắng,” Zidane nói sau đó.

“Tôi hài lòng với cách anh ấy chơi – anh ấy tạo ra sự khác biệt. Tôi hạnh phúc cho anh ta. Anh ấy có cá tính để làm những gì anh ấy làm hôm nay. ”

Real Madrid và Barcelona đụng độ vào cuối tuần sau và Zidane nói rằng Isco là một trong 24 cầu thủ trong đội hình của anh ấy có thể được coi là người mới bắt đầu ở bất kỳ câu lạc bộ nào khác.

Anh thừa nhận rằng không dễ dàng gì để cân bằng được nguyện vọng của mọi người nhưng huấn luyện viên người Pháp cho biết Isco là một trong những thiên hà sao của anh.

“Tôi cảm thấy bất công đối với tất cả những người không chơi”, thêm huấn luyện viên.

“Điều đó sẽ luôn luôn xảy ra khi tôi có 24 cầu thủ sẽ bắt đầu ở bất kỳ đội nào khác ngoài Real Madrid.

Nhưng đó là khó khăn của công việc này. “Nhưng ông ấy là một cầu thủ vĩ đại – ông đã chỉ ra điều đó.

Real Madrid là nơi anh ấy thuộc về. “Real Madrid là 2.30 để đánh bại Bayern Munich trong trận lượt về tại Bernabeu, trong khi họ đang giữ 3.00 để giữ lại Champions League.

Leave a comment