Lãnh đạo CLB Hà Nội bất ngờ lớn tiếng với người hâm mộ trận đấu Viettel FC – Bình Dương

Lãnh đạo CLB Hà Nội bất ngờ lớn tiếng với người hâm mộ trận đấu Viettel FC – Bình Dương.

Cá độ bóng đá Việt Nam cùng nhà cái Dafabet, tỷ lệ cược V-league 2020/2021

Trong trận đấu giữa Viettel FC và Bình Dương diễn ra trên sân Hàng Đẫy, một sự cố không mong muốn đã xảy ra khi cựu chủ tịch CLB Hà Nội lớn tiếng với người hâm mộ ngay trên khán đài.

Vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020, đội bóng quân đội “trạm chán” Bình Dương trên sân Hàng Đẫy. Đầu hiệp 2, nhiều khán giả trên sân muốn ra về vì lý do cá nhân. Tuy nhiên, họ đều bị lực lượng an ninh chặn cửa, và ban tổ chức sân cũng nhất quyết không mở cửa để các cổ động viên ra về.

Chứng kiến cảnh nhiều người tụ tập ngay cửa lên xuống sân, ông Nguyễn Quốc Hội – chủ tịch Công ty cổ phần truyền thông và đầu tư T&T và cũng là cựu chủ tịch CLB Hà Nội đã có những lời to tiếng với những khán giả này.

“Xem xong trận đấu rồi hãy ra về, đó là nội quy của chúng tôi. Không thể có chuyện các người muốn vào rồi vài người lại đòi về khi trận đấu vẫn chưa diễn ra. Thích thì đến, không thích thì ra về vậy thì ý thức để đâu? Cứ như thế thì bóng đá Việt Nam không thể nào phát triển được”, trích nguyên văn phát biểu của ông Nguyễn Quốc Hội.

Dù một số khán giả bận rộn đã bày tỏ mong muốn ra về vì những công việc cá nhân nhưng vẫn không được. Phải đến khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu giữa Viettel FC và Bình Dương, những người hâm mộ này mới được rời khỏi sân.

Đây không phải là lần đầu tiên mà sân Hàng Đẫy chứng kiến cảnh khán giả đòi về giữa trận đấu nhưng đều bị chặn cửa. Nhiều người chỉ biết lắc đầu và tỏ ra ngán ngẩm với cách làm việc của ban tổ chức sân.

Leave a comment