Lazar Markovic đặt mục tiêu cùng Quỷ chinh phục danh hiệu

Lazar Markovic Benfica

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Sau khi gia nhập bầy Quỷ đỏ theo một bản hợp đồng dài hạn với mức phí 20 triệu Bảng Anh vào đêm hôm thứ Ba, Lazar Markovic đặt mục tiêu giúp Liverpool giành chức vô địch Premier League.

Tiền đạo 20 tuổi người Séc-bi trở thành cái tên thứ tư được huấn luyện viên Brendan Rodgers đưa về sân Anfield sau Rickie Lambert, Adam Lallana và Emre Can, một cầu thủ chuyển nhượng từ Benfica.

Markovic được mua về nhằm gánh vác một phần trọng trách trên hàng công do Luis Suarez bỏ lại sau khi cầu thủ người Urugoay này gia nhập Barcelona với mức phí 75 triệu Bảng Anh.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Partizan Belgrade tỏ ra rất hứng thú với sân chơi Premier League sau khi đã giành được các danh hiệu tại giải quốc nội cùng hai câu lạc bộ cũ và sẽ quyết tâm cùng Liverpool chinh phục những danh hiệu mới.

“Tôi rất vui khi được gia nhập một câu lạc bộ vĩ đại như Liverpool,” anh phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ mới.

“Tôi hi vọng rằng tôi sẽ đáp ứng được niềm mong đợi của các cổ động viên, huấn luyện viên, đồng đội và tất cả những người liên quan đến câu lạc bộ.

“Tôi đã được chứng kiện các cầu thủ, các cổ động viên ở đây thật tuyệt vời và tôi cảm thấy vô cùng háo hức được thi đấu tại đây.

“Tôi đã giành được các danh hiệu cùng với Partizan và Benfica. Lúc này tôi đã gia nhập Liverpool và tôi muốn chiến đấu hết 100% khả năng để cung câu lạc bộ giành được danh hiệu.”

Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Liverpool cũng cho biết thêm: “Đây là sự bổ sung tuyệt vời để giúp chúng tôi có thêm các phương án tấn công trong mùa giải sắp tới.

“Cậu ấy đã thi đấu cực kỳ ấn tượng cho Benfica trong mùa giải năm ngoái và cậu ấy cũng chứng tỏ có khả năng thi đấu tốt tại đấu trường Châu Âu, đó là điều rất quan trọng với chúng tôi.”

Tỷ lệ đặ cược cho Liverpool giành được danh hiệu Premier League trong mùa giải tới là 1 ăn 9,50 trong khi tỷ lệ cho Manchester City bảo vệ thành công chức vô địch là 1 ăn 3,00.

Leave a comment