Manchester United ký hợp đồng với Adidas

Manchester United Adidas

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Dù vừa mới trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử nhưng câu lạc bộ Manchester United vẫn kiếm bộn tiền sau khi ký được một hợp đồng kỷ lục với adidas.

Tập đoàn sản xuất đồ dùng thể thao khổng lồ của Đức đã đồng ý một hợp đồng tài trợ trị giá 750 triệu Bảng Anh với thời hạn 10 năm kể từ mùa bóng 2015 – 16 sau khi các cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ và đối tác hiện tại là Nike đã không đạt được một sự nhất trí chung.

Phía Adidas tin tưởng rằng tân huấn luyện viên Louis van Gaal là người thích hợp để đưa Quỷ đỏ trở lại thống trị sau khi câu lạc bộ trải qua một mùa giải bết bát dưới thời David Moyes, xếp hạng 7 tại Premier League và mất luôn suất tham dự cúp Châu Âu.

Ngoài ra, United cũng thu thêm được tiền từ nhà tài trợ áo đấu mới Chevrolet để bắt đầu phục hưng lại thời hoàng kim của Old Trafford sau khi những cựu binh NemanjaVidic và Rio Ferdinand đã ra đi.

Câu lạc bộ United đã đưa ra thông báo như sau: “Manchester United đã ký với adidas làm nhà tài trợ kỹ thuật theo một bản hợp đồng có thời hạn 10 năm trị giá 750 triệu Bảng Anh. Hợp đồng này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ mùa giải 2015-2016.

“Trong mùa giải 2014-2015, Nike sẽ tiếp tục vai trò là nhà tài trợ kỹ thuật và nhà cấp phép thương hiệu.”

Sau khi giúp đội tuyển Hà Lan giành hạng ba tại World Cup 2014 diễn ra trên đất Brazil, Van Gaal giờ đã có thể tập trung hoàn toàn vào công việc của mình tại Manchester United.

Trận đấu đầu tiên của nhà cầm quân này trên cương vị huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ chủ sân Old Trafford sẽ là đối thủ Swansea City của huấn luyện viên Garry Monk.

Tỷ lệ đặt cược trận đấu này lần lượt là: Manchester United đặt 1 ăn 1,35; Swansea City đặt 1 ăn 7,38 và hòa là 1 ăn 4,47.

Leave a comment