Lionel Messi không phải để bán

Lionel Messi Argentina and Barcelona Striker

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 300% khuyến mãi gửi tiền lên tới 6,000,000 VND

CLB Barcelona đã khẳng định Lionel Messi vẫn đang hạnh phúc tại sân Nou Camp và họ cũng không có ý định bán cầu thủ người Argentina này.

Không có nhiều câu lạc bộ đủ tiền để đưa Messi rời khỏi Barcelona nhưng chủ tịch Josep Maria Bartomeu cho biết sẽ thật lãng phí thời gian để nói vấn đề này và khẳng định Messi không phải là món hàng để bán.

Messi mới đây đã kí một bản hợp đồng mới với mức lương 16 triệu Bảng Anh/một năm và Bartomeu cho biết Messi chính là chiếc chìa khóa để đưa Barca trở lại thời kỳ hoàng kim trong mùa giải tới.

“Các bạn biết đấy, Messi cũng không muốn ra đi,” Bartomeu nói với các phóng viên.

“Cách đây vài ngày, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với cậu ấy và cậu ấy cảm thấy hạnh phúc ở đây.”

Tuy nhiên Barcelona cũng buộc phải bán đi một số cầu thủ trong đó có Xavi, người đã được bật đèn xanh để ra đi trong khi Alexis Sanchez có thể được sử dụng như một khoản tiền bổ sung để đổi lấy Luis Suarez từ Liverpool.

“Chúng tôi cũng có ý định chiêu mộ thêm một vài cầu thủ nhưng đôi khi một số câu lạc bộ khác tự tung tin đồn rằng Barca sẽ mua một cầu thủ nào đó để làm giá,” ông cho biết thêm.

“Hiện đang có nhiều đội để ý đến Sanchez. Chúng tôi cần cậu ấy, cậu ấy rất cần thiết cho kế hoạch của chúng tôi nhưng chúng tôi liên tục nhận được những lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác.”

Về phần Xavi, cầu thủ này đã liên hệ chuyển tới Quatar và Bartomeu cho biết họ sẽ đồng ý để cầu thủ 34 tuổi này được quyền tự quyết định.

“Cậu ấy sẽ có quyền để quyết định những gì mà cậu ấy cho là phù hợp và chúng tôi sẽ giúp cậu ấy hết khả năng mà chúng tôi có thể,” Bartomeu nói.

“Nếu đó là cầu thủ khác, chúng tôi sẽ nói những gì cần phải làm nhưng với Xavi, chúng tôi dành cho cậu ấy thời gian để quyết định.”

Leave a comment