Pháo thủ từ bỏ Lorenzo Insigne

Lorenzo Insigne Napoli

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 300% khuyến mãi gửi tiền lên tới 6,000,000 VND

Theo thông tin từ người đại diện của Lorenzo Insigne, tiền đạo của Napoli sẽ ở lại Naples và do vậy sẽ không đầu quân cho Arsenal trong mùa hè này.

Huấn luyện viên Arsene Wenger có ý định gia cố hàng công cho Pháo thủ trong mùa hè này và cầu thủ 23 tuổi người Italia chính là cái tên mới nhất được liên hệ.

Insigne đã gây được ấn tượng trong mùa giải vừa qua khi ghi được tám bàn thắng, qua đó giúp Napoli xếp vị trí thứ ba tại Serie A để đủ điều kiện tham dự Champions League trong mùa tới.

Tuy nhiên, Napoli không có ý định bán đi ngôi sao này của họ và mới đây người đại diện là Fabio Andreotti khẳng định Insigne sẽ ở lại câu lạc bộ.

“Tương lai của Insigne có ở Napoli hay không ư? Dĩ nhiên cậu ấy sẽ ở đây chứ không phải là Arsenal,” Andreotti nói. “Tôi tin rằng một cầu thủ chỉ có thể trưởng thành khi cậu ấy 24 hoặc 25 tuổi và đây không phải là thời điểm để bán Insigne.

“Chúng tôi đã nỗ lực trong những năm gần đây và chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị hấp dẫn trong năm qua nhưng Napoli không muốn mất đi Insigne.

“Lorenzo đã chứng tỏ được với Rafael Benitez (huấn luyện viên của Napoli) rằng cậu ấy có thể chơi tốt.

“(Chủ tịch của Napoli) De Laurentiis đã nói rằng ông muốn giá trị của Lorenzo lên tới 70 triệu (euro),….”

Vì vậy lúc này Wenger có lẽ phải tìm kiếm một tiền đạo khác mà ông cần để chinh phục danh hiệu trong mùa tới và Mario Mandzukic của Bayern Munich dường như sẽ là mục tiêu hàng đầu.

Leave a comment