Liverpool: Daniel Agger! muốn vô địch phải giành điểm trong trận đấu lớn

Daniel Agger Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Daniel Agger khẳng định các cầu thủ của Liverpool’ có thể chịu được áp lực trong cuộc đua danh hiệu Premier League và anh cho rằng đội phải giành được những chiến thắng trên sân nhà trước các đối thủ Chelsea và Manchester City nếu như muốn vô địch mùa giải này.

Đội bóng của Brendan Rodgers vẫn được xem là kẻ ngoài cuộc trong cuộc đua danh hiệu bất chấp việc họ đang xếp thứ hai, kém đội đầu bảng Chelsea bảy điểm và đá ít hơn một trận.

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Blues khẳng định rằng Manchester City là ứng cử viên sáng giá khi họ có thể đánh chiếm ngôi đầu nếu giành chiến thắng trong cả ba trận đấu bù trong khi Arsenal hiện đang xếp thứ ba bằng điểm với Liverpool sau cùng số trận đã đá.

Nhưng Agger cảm thấy Liverpool đang có phong độ tốt khi họ sẽ đến làm khách trước Manchester United vào Chủ Nhật này với quyết tâm giành chiến thắng thứ năm liên tiếp tại Premier League.

Tuy nhiên, hậu vệ 29 tuổi người Đan Mạch cho rằng khả năng giành chức vô địch của họ sẽ phụ thuộc vào kết quả trong các trận đấu với Chelsea và Manchester City tại Anfield trong khoảng thời gian từ nay đến cuối mùa giải.

Agger phát biểu trên Liverpool Echo: “Một phần quan trọng khi thi đấu cho câu lạc bộ này là bạn phải xử lý được áp lực đó. Tôi nghĩ các cầu thủ đã chứng tỏ được mình trong suốt mùa giải này khi họ đã làm được nhiều hơn khả năng có thể.

“Chúng tôi đã giành được một số kết quả tuyệt vời và đôi khi chúng tôi đã đạt được đẳng cấp của một câu lạc bộ hàng đầu.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đang ở trong tình thế thuận lợi nhưng đây mới chỉ là tháng 3. Vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước và cần phải giành được nhiều điểm số.

“Chúng tôi vẫn chưa đạt được gì cả và chúng tôi cần phải nỗ lực trong 10 trận đấu còn lại. Chúng tôi sẽ có một số trận đấu lớn với các đội bóng xếp xung quanh chúng tôi trên bảng xếp hạng. Đó là những trận đấu mà chúng tôi phải giành chiến thắng.”

Liverpool hiện được đặt cược vô địch Premier League với tỷ lệ 1 ăn 7,00, của Chelsea là 1 ăn 1,75 và của Manchester City là 1 ăn 2,90.

Leave a comment