Man United: Marouane Fellaini tin David Moyes sẽ là huấn luyện viên giỏi

Marouane Fellaini Manchester United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Marouane Fellaini khẳng định rằng David Moyes sẽ trở thành huấn luyện viên giỏi tại Manchester United nếu câu lạc bộ dành cho ông ấy thời gian để chứng tỏ chính mình.

Tiền vệ 26 tuổi người Bỉ này theo bước Moyes tới Old Trafford từ CLB Everton vào mùa hè năm ngoái sau khi vị huấn luyện viên người S-cốt-len này được giao phó trọng trách nặng nề thay thế Ngài Alex Ferguson, người về hưu sau 26 năm ngồi trên chiếc ghế nóng.

Công việc mới đến giờ vẫn là thử thách với Moyes khi Man United đã bị mất hút trong cuộc đua danh hiệu và cũng mất luôn cả suất tham dự Champions League do hiện đang xếp ở vị trí thứ sáu, kém đối thủ cùng thành phố Manchester City, đội xếp thứ tư tới chín điểm trong khi Chủ Nhật này, Quỷ đỏ sẽ phải tiếp đón đối thủ rất mạnh là Liverpool tại Old Trafford.

United được đặt cược thắng trận đấu này với tỷ lệ 1 ăn 2,41 trong khi của Liverpool là 1 ăn 2,90 và tỷ lệ đặt cược hai đội hòa là 1 ăn 3,22.

Tuy nhiên, Fellaini, người đang cố chứng minh cái mức giá chuyển nhượng 27,5 triệu Bảng Anh mà Moyes đã bỏ ra để đưa anh về United thề sẽ báo đáp sự tin nhiệm của vị huấn luyện viên này và tin rằng Moyes sẽ đưa câu lạc bộ trở lại ngôi vị cao nhất trong làng bóng đá Anh.

“Những gì khiến United trở nên khác biệt chính là họ luôn ủng hộ các huấn luyện viên,” Fellaini nói. “Các bạn hãy nhìn vào sự nghiệp của Ngài Alex Ferguson và ông ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ tới 26 năm.

“Tôi tin rằng câu lạc bộ cũng sẽ dành thời gian cho David Moyes. Ông ấy là người có cá tính mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao ông ấy có thể chịu được áp lực. Nếu được cho thời gian, ông ấy sẽ trở thành huấn luyện viên giỏi tại Manchester United.

“Manchester United chỉ có một huấn luyện viên trong 26 năm qua – sự thay đổi là điều không dễ dàng với bất kỳ ai tại đây. Các cổ động viên và mọi người khác phải dành cho ông ấy thời gian.”

Anh nói thêm: “Ông ấy là người quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi chưa bao giờ có thể nói một điều gì xấu về ông ấy bởi vì ông ấy đã làm mọi thứ cho tôi.

“Ông ấy đã làm cho tôi rất nhiều và tôi rất muốn đền đáp ông ấy tại Manchester United.”

Leave a comment