Liverpool: Daniel Sturridge muốn dành được danh hiệu vì Steven Gerrard

Tiền đạo Daniel Sturridge của Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Daniel Sturridge của Liverpool cho biết mọi người tại câu lạc bộ đang rất quyết tâm giành được danh hiệu trong mùa giải này để giúp Gerrard trở thành huyền thoại của câu lạc bộ.

Quỷ đỏ hiện đang có phong độ cao tại Premier League và chuỗi tám trận thắng liên tiếp tại league đã đưa đội bóng của Brendan Rodgers lên ngôi đầu bảng xếp hạng trong khi giải đấu chỉ còn sáu vòng nữa là kết thúc.

Do Manchester City đá ít hơn hai trận nên họ được đặt cược với tỷ lệ 1 ăn 1,72 trong khi cơ hội giành chức vô địch của Liverpool được đánh giá thấp hơn với tỷ lệ 1 ăn 2,85 nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi khi hai đội này gặp nhau tại Anfield vào cuối tuần tới.

Trước hết đội bóng vùng Merseyside sẽ có chuyến làm khách đến thủ đô, nơi họ sẽ gặp West Ham vào Chủ Nhật và dù Hammers đang có phong độ tốt nhưng chẳng ai không tin rằng Quỷ đỏ sẽ giành được chiến thắng tiếp theo tại Upton Park.

Việc câu lạc bộ giành được danh hiệu sẽ là một điều đặc biệt dành cho Gerrard, cầu thủ là đội trưởng, gia nhập câu lạc bộ kể từ khi còn là một cậu bé, đã nếm trải mọi vinh quang đắng cay cùng câu lạc bộ và được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất tại sân Anfield.

Sturridge và người đá cặp trên hàng công của anh là Luis Suarez chắc chắn là những nhân tố quan trọng giúp Liverpool cạnh tranh danh hiệu Premier League đầu tiên và tiền đạo người Anh cho biết mọi cầu thủ tại câu lạc bộ đều đang nỗ lực để giúp Gerrard toại nguyện đó là giành được tấm huy chương mà anh mong muốn nhất trong sự nghiệp.

“Nếu chúng tôi giành được danh hiệu, Stevie thực sự xứng đáng có được điều đó và anh ấy sẽ giành được Premier League vì mọi thứ mà anh ấy đã làm cho câu lạc bộ này,” anh ấy nói. “Mọi cầu thủ trong đội đều đang nỗ lực hết sức để giúp anh ấy đạt được mục tiêu đó.

“Anh ấy đã sống và gắn bó với câu lạc bộ này, anh ấy đã ở đây trong suốt sự nghiệp và thật là vinh dự khi được thi đấu cùng anh ấy. Stevie là một tấm gương mẫu mực cho mọi cầu thủ trẻ trong nước – một tấm gương cho mọi cầu thủ.”

Leave a comment