Manchester City: Sergio Aguero ấn tượng với tinh thần của Citizens

Sergio Aguero tự tin rằng Manchester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Sergio Aguero tự tin rằng Manchester City có khả năng và khát vọng giành được danh hiệu Premier League trong mùa này.

Sau khi từng giành được danh hiệu league trong mùa 2011-2012 nhờ chênh lệch bàn thắng bại, Citizens đã không bảo vệ được chức vô địch trong mùa giải sau đó khi để danh hiệu tuột vào tay đối thủ cùng thành phố United do kém hơn 11 điểm vì lý do được cho là nội bộ bất ổn.

Thất bại đó đã khiến huấn luyện viên Roberto Mancini bị sa thải và Manuel Pellegrini lên tiếp quản trong mùa hè. Vị huấn luyện viên người Chilê này hẳn đã gây được ấn tượng khi làm sống dậy phong cách bóng đá tấn công từng giúp câu lạc bộ nổi tiếng trong mấy năm trước đó. City hiện đang được xem là ứng cử viên sáng giá (1,72) cho việc nâng cao danh hiệu vào ngày 11 tháng Năm tới.

Họ hiện xếp thứ ba trên bảng xếp hạng, kém Liverpool năm điểm nhưng đá ít hơn hai trận và họ sẽ có cơ hội tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách với Quỷ đỏ khi đến làm khách tại Anfield vào Chủ Nhật tuần tới.

Nhưng trước trận đấu với Quỷ đỏ họ sẽ gặp Southampton vào thứ Bảy tuần này, một trận đấu mà họ Man City có khả năng rất lớn để giành trọn vẹn ba điểm với tỷ lệ thắng 1,32, hòa 5,02 trong khi tỷ lệ đặt cược để Saints làm được một điều bất ngờ tại Etihad là đặt 1 ăn 8,83.

Sau một thời gian có vẻ không ổn định, trùng với thời điểm mà cả Aguero và cầu thủ đội trưởng cao kều Vincent Kompany vắng mặt, City dường như đang chứng tỏ được sức mạnh trở lại và tiền đạo người Argentina tin rằng với khí thế hiện tại, City đã sẵn sàng để giành được danh hiệu thứ hai trong ba mùa giải.

“Càng chơi, chúng tôi càng trở nên có kinh nghiệm hơn,” anh ấy phát biểu trên tờ tạp chí Bốn Bốn Hai. “Bạn phải rút ra bài học từ những sai lầm và không được tái phạm những sai lầm đó.

“Rõ ràng sẽ không có đội bóng nào muốn bằng điểm khi bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải nhưng chúng tôi đang có tinh thần để tái hiện lại năm 2012.”

Leave a comment