Liverpool hoàn tất mua bộ đôi từ La Liga

Brendan Rodgers Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Liverpool cho biết ông vẫn chưa hoàn tất việc mua sắm và vẫn đang tiếp tục bổ sung thêm trước khi thị trường chuyển nhượng khép lại.

Lữ Đoàn Đỏ được đặt cược 1 ăn 10,00 vô địch Premier League sau khi họ suýt nữa giành được danh hiệu này trong mùa giải năm ngoái và Rodgers tin rằng chỉ cần bổ sung thêm một hoặc hai tân binh nữa, họ hoàn toàn đủ khả năng để chinh phục chiếc Cúp bạc trong mùa giải sắp tới.

Vấn đề đối với Liverpool chính là Chelsea, Manchester City, Arsenal và Manchester United cũng tăng cường sức mạnh trước khi mùa giải mới khởi tranh trong khi chính họ đã để mất Luis Suarez vào tay Barcelona.

Tuy nhiên, Lữ Đoàn Đỏ đã chi ra 90 triệu Bảng để mua về sáu cầu thủ gồm Rickie Lambert, Adam Lallana và DejanLovren (cả ba từ Southampton), tiền đạo DivockOrigi (Lille), tiền vệ Emre Can (Bayer Leverkusen) và cầu thủ chạy cánh Lazar Markovic (Benfica).

Ngoài ra, hậu vệ trái Alberto Moreno (Sevilla) và hậu vệ phải JaviManquillo (Atletico Madrid) có thể sẽ là những cầu thủ tiếp theo sẽ đến sân Anfield trong mùa hè.

Moreno có giá khoảng 20 triệu Bảng trong khi Manquillo ban đầu sẽ gia nhập Liverpool theo dạng cho mượn trước khi mua đứt với mức giá 6 triệu Bảng.

Giám đốc điều hành Ian Ayre đã bay sang Tây Ban Nha để hoàn tất hai thương vụ này.

“Chúng tôi vẫn còn tiếp tục mua sắm,” ông nói. “Chúng tôi vẫn còn một số vị trí cần phải bổ sung trước khi kết thúc tháng 8 để có được một đội hình mạnh.”

Leave a comment