Liverpool: Trung vệ Joel Matip đứng lên bảo vệ Jurgen Klopp

Liverpool-centre-back-Joel-Matip

Trung vệ Joel Matip của Liverpool cho rằng HLV Jurgen Klopp đang dẫn dắt đội bóng với triết lý đúng đắn và họ sẽ có khả năng cao giành ngôi vô địch mùa này.

The Reds, 2.00 để kết thúc ở top 4, hiện đang xếp thứ 8 tại Premier League sau vài tuần thất vọng.

Những người đàn ông của Klopp bước vào cuộc đua tranh chức vô địch khi họ đánh bại Arsenal 4-0 vào cuối tháng 8, nhưng họ vẫn chưa giành chiến thắng. Sau khi thua Man City, Liverpool sau đó đã hòa với Burnley trong giải đấu.

Họ đã bị cầm hòa bởi Sevilla ở Champions League 2-2 trước khi bị Leicester City đổ ra khỏi Carabao Cup.

Với áp lực ngày nay về Klopp, Matip đã nhanh chóng chuyển sang cam kết hỗ trợ của mình sau chiến thuật hiện tại.

Anh nói với NBC Sports: “Mọi thứ đều có những mặt tích cực và tiêu cực nhưng tôi không nghi ngờ gì về cách chơi của chúng tôi.

“Tôi không thể đứng ở phía sau và những kẻ tấn công của chúng tôi tiến lên phía trước và có rất nhiều không gian rộng lớn. Tất cả chúng ta phải phù hợp với nhau.

“Không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng đây là cách chơi của chúng tôi. Tôi nghĩ đó là một cách chơi tốt.

“Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời của chúng tôi và những khoảnh khắc không tốt của chúng tôi. Chúng tôi đã bị trừng phạt vì những điều này và nó là tàn nhẫn, vài trò đầu tiên, nhưng chúng tôi phải tiếp tục.

“Tôi không nghi ngờ gì về chất lượng trong đội của chúng tôi.” Liverpool sẽ tiếp Leicester trong giải đấu, với những con chó sói có giá 4.20 để giành cả ba điểm cuối tuần này.

Vẽ là tỷ lệ cược của 3,75, trong khi Liverpool là 1,91 yêu thích ra khỏi nhà.

Leave a comment