Simon Grayson: Sunderland cần cải thiện hàng phòng ngự

Simon-Grayson-Sunderland-3

Huấn luyện viên Simon Grayson của câu lạc bộ Sunderland muốn đội bóng của ông phải tổ chức phòng ngự tốt hơn khi đối đầu với Cardiff vào thứ bảy.

Mèo đen đã bị Everton đánh bại khỏi Carabao Cup vào thứ Tư, đi xuống 3-0 tại giải Ngoại hạng tại Goodison Park.

Grayson không hề tỏ ra thất vọng về màn trình diễn đó chống lại chất lượng đối nghịch, nhưng anh đã yêu cầu các cầu thủ của mình tăng cường trận đấu và làm cho đối thủ phải làm việc chăm chỉ hơn trong bất cứ thời điểm nào, bất kể họ đang thi đấu với ai.

Anh nói về trận Everton: “Khi bạn biết rằng đó sẽ là một trận đấu khó khăn.

“Chúng tôi đã có một đội bóng mạnh mẽ và một chiếc băng ghế dự bị mạnh mẽ.Tôi nghĩ rằng ở sân khấu chúng tôi khá thoải mái nhưng khi bạn cho người chơi giỏi và thời gian ở sân 18 yard, họ sẽ trừng phạt bạn bằng một đường chuyền hoặc kết thúc.

Đó là chìa khóa vì cơ hội họ đã được trao cho họ.

Đó là thất vọng và đó là bất kể bạn đang chơi Everton hoặc Cardiff vào thứ bảy bạn đã có được tàn nhẫn trong hộp 18-sân và ở đầu trên cùng của sân chúng ta cần phải có một chút về mục đích của chúng tôi. ”

Callid McManaman và Jonny Williams – có ảnh hưởng tốt đến trò chơi, từ quan điểm sáng tạo.

“Khi chúng tôi có bóng, chúng tôi cần phải giữ nó tốt hơn, chúng tôi cần phải đặt họ dưới áp lực một chút nữa và rõ ràng là cơ hội chúng tôi thực hiện với Jonny Williams và Callum McManaman.

Sunderland là 2.88 để đánh bại Cardiff vào thứ bảy. Khách tham quan là 2.50 cho Stadium of Light với thu hút 3.20.

Leave a comment