World Cup 2014 : Low gặp lại Klinsmann

Joachim-Low-Germany

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Huấn luyện viên Joachim Low của đội tuyển Đức nói rằng cuộc chạm trán với đội tuyển Mỹ của Jurgen Klinsmann tại World Cup có ý nghĩa đặc biệt

Kết quả bốc thăm diễn ra hôm thứ Sáu đã đưa tuyển Đức, đội ba lần vô địch thế giới nằm chung bảng G với đội tuyển Mỹ được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên Klinsmann của họ.

Đây là trận đấu bảng cuối cùng của hai đội diễn ra tại Recife, ngày 26 tháng 6.

Low – người từng là trợ lý cho Klinsmann – thú nhận rằng giữa họ vẫn có một mối quan hệ hết sức thân thiết với nhau nhưng cũng thừa nhận rằng đội Đức sẽ có hai trận đấu có ý nghĩa sống còn trước Ghana và Bồ Đào Nha.

Phát biểu trước ARD, ông ấy nói: “Tôi rất vui, không chỉ là trận đấu với đội tuyển Mỹ. Đó còn là Ghana, đội chúng tôi đã gặp tại World Cup 2010, Bồ Đào Nha, đội chúng tôi gặp tại Euro 2012.

“Nhưng trận đấu với đội tuyển Mỹ có ý nghĩa đặc biệt đối với đội tuyển Đức. Jurgen và tôi đã có mối quan hệ tình bạn rất thân thiết một thời gian dài cho đến nay. Nhưng chắc chắn sẽ có những điều mà bạn không thể nào nói trước về trận đấu này.”

Cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia Đức Oliver Bierhoff – người hiện đang là trợ lý cho Low tin rằng đội tuyển Đức là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch nếu họ vượt qua vòng đấu bảng nhưng đồng thời cũng bày tỏ lo ngại về vấn đề thời tiết tại đây.

“Chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào, chúng tôi là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch,” ông ấy nhận xét. “Tôi hơi lo ngại về nhiệt độ ở đây.

“Nhưng các đội khác cũng gặp phải vấn đề này.”

Đội tuyển Đức sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Bồ Đào Nha của Paulo Bento vào ngày 16 tháng 6 tại Salvador trước khi gặp Ghana năm ngày sau đó tại Fortaleza.

Leave a comment