Luiz Felipe Scolari hé lộ về tương lai

Brazil manager Luiz Felipe Scolari

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 300% khuyến mãi gửi tiền lên tới 6,000,000 VND

Luiz Felipe Scolari gần như không còn cơ hội để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Brazil sau thất bại đáng xấu hổ của Selecao ở trận bán kết nhưng ông khẳng định sẽ không đưa ra quyết định cho đến sau trận tranh giải ba tư.

Scolari, người đã giúp Brazil giành chức vô địch World Cup vào năm 2002 đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội sau thất bại 1-7 của Brazil trước đội tuyển Đức ở trận bán kết diễn ra hôm thứ Ba.

Thất bại của Brazil là thất bại nặng nề nhất mà chưa một đội bóng nào phải đón nhận ở bán kết các kỳ World Cup và có lẽ cho đến khi giải đấu kết thúc, thuyền trưởng của Selecao vẫn không thể hiểu được tại sao lại như vậy.

Chắc chắn Scolari bị coi là tội đồ trong thất bại muối mặt của đội bóng Nam Mỹ này khi tờ báo O Dia có đăng một dòng: huấn luyện viên là “người chịu trách nhiệm cho thất bại nhục nhã nhất của đội tuyển quốc gia trong lịch sử một thế kỷ”.

Jairzinho, người cùng Brazil vô địch World Cup năm 1970 cũng chỉ trích chiến thuật của Scolari bằng những ngôn từ như “quá thiên về phòng ngự” và sử dụng những đường chuyền dài.

Dường như chiếc ghế của Scolari đang bị lung lay dữ dội bất chấp việc ông đã có một kỳ World Cup thành công trước đó, vì vậy khả năng ông phải từ chức sau trận tranh giải ba với Hà Lan vào thứ Bảy này là rất lớn.

Tuy nhiên, nhà cầm quân 65 tuổi này khẳng định ông sẽ không bàn về tương lai cho đến sau trận đấu với Hà Lan trên sân EstadioNacional Mane Garrincha tại Brasilia.

“Chúng tôi vẫn còn việc phải làm. Chúng tôi vẫn còn trách nhiệm với CBF (Liên đoàn Bóng đá Brazil) cho đến hết World Cup,” Scolari nói.

“Và hết World Cup là thứ Bảy. Sau trận đấu này chúng tôi sẽ thảo luận với CBF và đó mới là thời điểm mà chúng tôi đưa ra quyết định.”

Brazil được đặt cược 1 ăn 2,19 đánh bại Hà Lan trong 90 phút ở trận tranh hạng ba hoặc 1 ăn 15,00 cho việc giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Leave a comment