Lyon có Depay từ Man United

Lyon-Memphis-Depay

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Bruno Genesio của Lyon thừa nhận ông rất vui khi chiêu mộ được Memphis Denis từ Manchester United.

Hà Lan quốc tế hoàn tất vụ chuyển Parc Olympique Lyonnais tuần trước sau khi tìm kiếm cơ hội ở đội khó để đi qua dưới sự quản lý của Jose Mourinho tại United.

Cầu thủ 22 tuổi này đã ra mắt cho Les Gones trong chiến thắng 3-1 đầy ấn tượng của họ về Marseille tại Ligue 1 vào ngày chủ nhật, khi vào thay thế cho Mathieu Valbuena với 11 phút còn lại.

Depay đã chắc chắn lọt vào mắt xanh của Genesio kể từ khi sang Pháp, với các huấn luyện viên 50 tuổi tiết lộ niềm vui mừng như thế nào các cầu thủ chạy cánh đã tích hợp vào đội hình của mình.

“Ông đã cho thấy rằng anh có thể hội nhập vào triết lý trò chơi,” Genesio nói OLTV.

“Tôi đã nhìn thấy một mối quan hệ kỹ thuật với các cầu thủ khác và tôi thích công việc phòng ngự của mình.”

Genesio thừa nhận các cầu thủ trẻ vẫn chưa hoàn toàn phù hợp với phù hợp sau khi bắt đầu chỉ là một trận đấu cho United trong suốt nửa đầu của mùa giải, nhưng huấn luyện viên được thuyết phục tuyển dụng mới của mình sẽ chứng minh được một tài sản để Lyon trong những tháng tới.

“Ông thiếu nhịp điệu của trận đấu nhưng anh có thể chất tốt” Genesio thêm. “Anh ấy có rất nhiều ham muốn. Đây là một tài sản bổ sung và đa dạng cho đội bóng của chúng tôi. ”

Depay hy vọng sẽ kiếm được bắt đầu đầu tiên của mình cho nhà tuyển dụng mới của mình khi họ đón tiếp Lille tại Ligue 1 vào ngày thứ bảy.

Lyon có giá 1,50 để giành chiến thắng trận đấu, trong khi Les Dogues có sẵn tại 6.00 và vẽ được cung cấp tại 4.20.

Leave a comment

Topics: