Man United: David Moyes đang chuẩn bị cho một mùa hè bận rộn

David Moyes Ngoại Hạng Anh Manchester United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

David Moyes đã thú nhận rằng sẽ ‘không dễ’ để mang về các mục tiêu chuyển nhượng mà ông muốn khi quyết tâm tái thiết Manchester United để trở lại thống trị Premier League.

Cựu huấn luyện viên Everton đã được giao phó đảm nhận chiếc ghế nóng mà Ngài Alex Ferguson để lại tại Old Trafford và mặc dù nhiều người tin rằng ông ấy có thể mang về thành công tương tự như người đồng hương của mình ngay trong mùa giải đầu tiên, nhưng mọi thứ đã không diễn ra đúng theo ý của nhà cầm quân người S-cốt-len này.

Không giành được chức vô địch, mất luôn cả suất dự Champions League, thậm chí ngay cả một vé dự Europa League cũng chưa được đảm bảo.

Mặc dù United đã lọt vào tới tứ kết Champions League trong mùa giải này trước khi dừng bước trước nhà đương kim vô địch Bayern Munich với tỷ số chung cuộc 4-2 sau hai lượt trận, vì vậy Moyes chắc chắn sẽ lùng sục thị trường chuyển nhượng trong hè này.

Có nhiều thông tin cho rằng sẽ xảy ra sự đào thải nội bộ khi mà Moyes tăng cường lực lượng trong bối cảnh nhiều cầu cầu thủ được liên hệ có khả năng sẽ gia nhập câu lạc bộ.

Mặc dù chắc chắn Moyes sẽ bận rộn trong mùa hè này, vị huấn luyện viên 50 tuổi cũng thừa nhận rằng World Cup sắp tới sẽ không mang lại điều gì dễ dàng hơn cho các nỗ lực chuyển nhượng của ông.

“Sẽ khó khăn khi mà các cầu thủ chuẩn bị tham dự World Cup vì vậy sẽ không dễ dàng chút nào trong khi tất cả các câu lạc bộ đều muốn hoàn tất công việc sớm,” ông ấy nói.

“Chúng tôi không thể đảm bảo điều đó nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi phải nói rằng tôi chuẩn bị bước vào kế hoạch của mình với các suy nghĩ và ý tưởng sẵn sàng cho mùa giải tiếp theo.”

Moyes vẫn còn chưa dứt khoát về một số mục tiêu tiềm năng nhưng đồng thời cũng cho các cổ động viên của Manchester United biết rằng không phải mọi cầu thủ đã được liên hệ trong mùa giải sắp khép lại này sẽ thực sự trở thành một trong những mục tiêu của ông ấy.

Leave a comment