Man United: Young buồn rầu vì hòa quá nhiều

Man United: Young buồn rầu vì hòa quá nhiều

Ashley Young cho rằng nếu thay đổi được kết quả 14 trận hòa mùa này của MU tại Ngoại Hạng Anh tốt hơn thì có lẽ Quỷ đỏ đã có khả năng tranh đua ngôi vô địch.

The Red Devils, 6.00 để kết thúc trong top 4, đã được tổ chức để vẽ khác vào thứ bảy như Swansea giải cứu một điểm tại Old Trafford.

Những cầu thủ của Jose Mourinho đã vượt lên dẫn trước Wayne Rooney 1-0 nhưng cú đá miễn phí của Gylfi Sigurdsson đã làm đám đông yên lặng khi Swansea cải thiện cơ hội sống sót của họ.

Sau 14 trận hòa, United hiện đang trong một trận đấu với Arsenal, Manchester City và Liverpool cho một vị trí trong top bốn.

Mourinho vẫn có thể đủ điều kiện cho Champions League nếu họ giành chiến thắng trong Europa League, nhưng Young thừa nhận đội của anh có thể làm giảm áp lực lên chính bản thân họ.

United đang trên con đường bất bại 25 trận nhưng Young thừa nhận đội bóng của ông có thể làm tốt hơn vào những thời điểm mùa này.

Ông nói với MUTV: “Sau 10 trận hòa ở nhà, bạn nghĩ về những điểm mà chúng tôi đã đánh mất và vứt đi và chúng tôi có thể ở giải đâu.

“Rất nhiều người đã nói về vị trí thứ tư trong giải đấu nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể thậm chí còn cao hơn thế.

“Chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu khó khăn nhưng miễn là chúng tôi đang chuẩn bị tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đi và có được những điểm mà chúng tôi cần.

“Chúng tôi có rất nhiều động lực để có được cho mình lên cho Europa League bán kết và một cơ hội để có được để cuối cùng. Nếu chúng tôi có thể giành chiến thắng đó, chúng tôi sẽ vào Champions League. ”

Leave a comment