Man City: Manuel Pellegrini quyết tâm chiến đấu vì danh hiệu

Huấn luyện viên Manuel Pellegrini của Manchester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Manuel Pellegrini của Manchester City không cho rằng cuộc đua danh hiệu Premier League chưa kết thúc và khẳng định đội của ông sẽ chiến đấu tới cùng.

The Citizens đá ít hơn so với các đối thủ hai trận và họ sẽ bước vào trận đấu với West Brom vào thứ Hai này với quyết tâm thu hẹp khoảng cách so với đội đầu bảng.

Với chiến thắng 3-2 của Liverpool trước Norwich vào hôm Chủ Nhật, khoảng cách giữa đội đầu bảng với City hiện đã lên thành 9 điểm.

Vì vậy dù không có YayaToure khi bước vào trận đấu với Baggies vào thứ Hai này, City (đặt cược 1 ăn 6,50 vô địch Premier League) vẫn quyết tâm giành được trọn vẹn ba điểm. Tuyến giữa của đội đã vận hành không tốt khi để hòa 2-2 với Sunderland ở trận đấu tuần trước nhưng Pellegrini vẫn tin rằng cuộc đua danh hiệu chưa kết thúc.

Ông ấy nói: “Tôi tuyệt đối tin chắc rằng các đội khác cũng sẽ để mất điểm theo cách tương tự như chúng tôi gặp phải ở trận đấu trước. Chúng tôi còn 15 điểm để chinh phục và chúng tôi sẽ cố gắng giành được tối đa số điểm này.

“Trận đấu với Sunderland là một sự thất vọng bởi vì chúng tôi luôn muốn giành được chiến thắng nhưng như tôi đã nói trước trận đấu đó, sẽ không phải là điều dễ dàng khi thi đấu với các đội bóng đang chiến đấu trụ hạng trong những trận đấu cuối của mùa giải.

“Điều đó đã xảy ra với Everton trước Crystal Palace và với chúng tôi. Màn trình diễn trong mỗi trận đấu là rất quan trọng và tôi hi vọng rằng chúng tôi sẽ cải thiện được lối chơi trong trận đấu với West Brom.”

City được đánh giá cao về khả năng đánh bại đoàn quân của Pepe Mel khi tỷ lệ Nhà cái dành cho họ ở trận này là 1 ăn 1,23 thắng trong khi của West Brom là 1 ăn 11,79 còn tỷ lệ hòa là 1 ăn 6,57.

Leave a comment