Man United: David Moyes đổ lỗi lên hàng thủ

Man United - Everton Bóng Đá

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên David Moyes của Manchester United thú nhận rằng hàng thủ yếu kém là nguyên nhân khiến họ phải chịu thất bại 0-2 trước Everton trong trận đấu vào hôm Chủ Nhật.

Hàng thủ của United tiếp tục mắc phải sai lầm dẫn đến thất bại tại Goodison Park qua đó giúp Everton lần đầu tiên đánh bại Quỷ đỏ cả trên sân nhà lẫn sân khách sau 44 năm.

Đây cũng là lần đầu tiên Moyes trở lại câu lạc cũ của mình kể từ khi chia tay vào mùa hè năm ngoái và tại đây đội bóng của ông sớm bị thủng lưới sau cú dùng tay chơi bóng của Phil Jones. Everton được hưởng phạt đền từ pha sút phạt của RomeluLukaku dẫn đến tình huống chạm tay trong trong vòng cấm và Leighton Baines bình tĩnh bước lên thực hiện thành công đưa Everton vượt lên dẫn trước.

Sau đó không lâu đến lượt Kevin Miralla phá bẫy việt vị băng xuống sút tung lưới nhân đôi cách biệt. Dù đội đã kiểm soát bóng trong phần lớn thời gian của trận đấu, Moyes nhanh chóng đổ lỗi thất bại cho hàng thủ sau trận đấu.

Ông phát biểu trên Sky Sports: “Chúng tôi đã biếu không hai bàn thua tồi tệ. Trước đó chúng tôi chuyền, kiểm soát bóng thực sự tốt và đã kiểm soát phần lớn thời gian trận đấu. Những gì mà chúng tôi không làm được là tạo ra đủ cơ hội.

“Chúng tôi đã có sự kiểm soát tuyệt vời và chúng tôi kết thúc nó bởi 2 quyết định ngu xuẩn, một trong đó là quyết định dùng tay chơi bóng – hai bàn thua quá tồi.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt trong hiệp một. Chúng tôi đã thua 2-0 nhưng chúng tôi đã chuyền bóng thực sự tốt.

“Nhưng chúng tôi không có được một đường chuyền quyết định, một pha dứt điểm quyết định khi cơ hội đến mặc dù không tạo được nhiều cơ hội ở trận này. Thật là thất vọng khi chúng tôi không làm được điều đó ở một phần ba cuối sân.”

United sẽ có cơ hội để sửa chữa sai lầm khi họ được tiếp đón Norwich tại Old Trafford trong trận đấu cuối tuần tới và Nhà cái đưa ra tỷ lệ đặt cược cho họ ở trận này là 1 ăn 1,39 thắng trong khi của Chim Hoàng yến là 1 ăn 6,15 và tỷ lệ hòa là 1 ăn 4,59.

Leave a comment