Manchester United: Jose Mourinho đặt mục tiêu mùa giải mới

Manchester United: Jose Mourinho đặt mục tiêu mùa giải mới

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jose Mourinho đã mô tả Manchester United là “một nhóm cầu thủ” trái ngược với việc trở thành một đội bóng sau trận hòa không bàn thắng thân thiện với San Jose Earthquakes vào tối Chủ Nhật.

Người đứng đầu Quỷ đỏ vẫn không có một số ngôi sao đầu tiên thường xuyên của anh ấy tham gia tour diễn Mỹ vì sự tham gia của họ tại World Cup ở Nga.

Kết quả là Mourinho một lần nữa bước sang một bên hỗn hợp với những người đứng đầu kinh nghiệm, như Alexis Sanchez, Eric Bailly, Luke Shaw và Anthony Martial, và yếu tố trẻ hơn trong đội hình Old Trafford rộng lớn hơn cho trận đấu tại sân vận động California Memorial Stadium Santa Clara.

Tuy nhiên, sau trận hòa 1-1 với Club America hôm thứ Năm, United lại thất bại trong việc giành chiến thắng trước trận động đất, trong khi Antonio Valencia buộc phải rời sân trong hiệp một với một chấn thương không xác định.

Khi mải mê về cảm xúc của mình trong trận hòa thứ hai liên tiếp của tour diễn, Mourinho nói với MUTV: “Chúng tôi không phải là một đội bóng. Chúng tôi là một nhóm người chơi từ các nhóm khác nhau.

“Một số là đội đầu tiên, một số dưới 23 tuổi, một số đến từ các khoản vay và cho vay, một số là trẻ hơn, dưới 18 tuổi. Chúng tôi không có một đội chơi tốt hơn nhiều so với chúng tôi, nhưng [đó là một buổi tập luyện nữa. ”

Về sự trở lại của quốc tế Chile sau khi bỏ lỡ trò chơi mở vì vấn đề visa, nhà chiến thuật Bồ Đào Nha nói thêm: “Anh ấy cần điều này và anh ấy đã nỗ lực hết sức, một nỗ lực thể chất tốt, điều quan trọng đối với anh ấy trong thời điểm này.”

Dafabet cá cược thể thao: United phải đối mặt với AC Milan tại Cúp vô địch quốc tế tại trung tâm StubHub ở California vào tối thứ Tư và 11/8 để giành chiến thắng trong khi các đại gia người Ý có giá 7/4 và trận hòa là 5/2.

Leave a comment