Tỉ lệ cược Leicester: Claude Puel đánh giá Harry Maguire

Tỉ lệ cược Leicester: Claude Puel đánh giá Harry Maguire

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Claude Puel hy vọng rằng Leicester có thể giúp hậu vệ Harry Maguire phù hợp với tham vọng của mình tại Leicester trong mùa giải tới khi các câu lạc bộ hàng đầu vòng tròn cho chữ ký của mình.

Thủ lĩnh của Foxes đã phát biểu sau khi các báo cáo liên kết với Maguire với một khởi đầu mùa hè trị giá 65 triệu bảng khi Manchester United được cho là đang cân nhắc một cuộc đột kích có thể cho chữ ký của anh.

Cầu thủ 25 tuổi đã trở thành một mục tiêu ở mặt sau của một chiến dịch World Cup ấn tượng tại Nga, trong đó anh đã giúp Ba Lions đạt đến vòng bán kết và ghi bàn trong chiến thắng 2-0 trước Thụy Điển.

Maguire gần đây cho biết ông không có mong muốn tìm kiếm một di chuyển ra khỏi sân vận động King Power, nhưng Puel nhận ra sự cần thiết cho Foxes để cho anh ta một lý do để muốn ở lại trong thời gian dài hơn.

“Điều quan trọng là [cho Maguire] để tiếp tục cho Leicester,” người Pháp nói.

“Đó là một cảm giác tốt. Nếu các cầu thủ của chúng tôi rất thú vị với rất nhiều câu lạc bộ, đó là vì chúng tôi đã tuyển dụng và làm việc tốt trong các buổi đào tạo của mình.

“Điều quan trọng là tiếp tục công việc này. Tất nhiên, khi chúng tôi chào đón họ [Maguire và Jamie Vardy] trở lại, tôi hy vọng chúng tôi có thể cho họ cơ hội tiếp tục tham vọng và biểu diễn tại Premier League. ”

Dafabet cá cược thể thao: Các nhà vô địch 2015-16, Leicester, 28/1 để đảm bảo một kết thúc bốn mùa giải sắp tới trong mùa giải tới, là 13/2 để giành chiến thắng trong trận mở màn mùa giải mới của họ tại Manchester United vào thứ Sáu ngày 10 tháng 8. Quỷ đỏ là 4/9 trong khi trận hòa là 10/3.

Leave a comment