Mạng bóng châu âu: Damien Duff cống hiến cho Celtic

Mạng bóng châu âu: Damien Duff cống hiến cho Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Damien Duff rất muốn tận dụng tối đa sự thăng tiến nhanh chóng của anh ấy với vai trò huấn luyện viên đội một tại Celtic.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Cộng hòa Ireland chỉ tham gia thành lập huấn luyện của câu lạc bộ gần đây, đồng ý làm việc với các dự bị Parkhead.

Mọi thứ đã thay đổi đáng kể trong tuần này khi cựu HLV Brendan Rodgers rời Leicester, với Neil Lennon đã trao dây cương tạm thời cho đến cuối mùa giải này.

John Kennedy và Duff đang thành lập đội ngũ huấn luyện của Lennon và họ đã bắt đầu bay vào giữa tuần khi Odsonne Edouard ghi bàn thắng cuối cùng trong chiến thắng 2-1 tại Hearts.

Duff đã không chậm trong việc thể hiện cảm xúc của mình khi ace người Pháp ghi được chiến thắng đó và anh ấy đang giữ lại vai trò mới của mình.

Tôi đã sẵn sàng cho nó, tôi nói. Tôi biết vai trò và tôi biết câu lạc bộ, và đó là một vinh dự lớn.

Celtic Celtic không chỉ là một câu lạc bộ. Ở đây, bạn đang chiến đấu vì điều đó nhiều hơn – bạn cũng đang chiến đấu vì một nguyên nhân.

Tôi biết câu lạc bộ có ý nghĩa gì với người hâm mộ. Nó có nghĩa tương tự với tôi, vì vậy tôi đã sẵn sàng. Tôi hiểu câu lạc bộ và, Câu lạc bộ bóng đá Celtic sang một bên, bản thân tôi và bóng đá, tôi hết mình vì cảm xúc và nhiệt huyết.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Newcastle và Fulham đang tận hưởng sự tiến bộ với đội hình dự bị của anh ấy nhưng anh ấy rất muốn tiến lên khi phong cảnh thay đổi trong tuần này tại Glasgow.

Đây rõ ràng là một bước tiến lớn lên đội một. Sẽ có chất lượng hơn và nhịp độ nhanh hơn, nhưng tôi sẽ chỉ giúp người chơi và John bất cứ nơi nào tôi có thể. Đó là những gì tôi đang ở đây, anh ấy nói thêm.

Celtic đối mặt với Hibernian ở tứ kết Scotland Cup vào thứ Bảy. Các Hoops là 1.57 mức cược chiến thắng, với phe cũ của Lennon là 5.25 và trận hòa có giá 4.00.

Leave a comment

Topics: