Soi kèo bóng đá Anh: Tỷ lệ Burnley của Sean Dyche

Soi kèo bóng đá Anh: Tỷ lệ Burnley của Sean Dyche

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Sean Dyche cảm thấy Burnley phải chịu đựng sự nôn nao từ chiến thắng của họ trước Spurs khi họ thất bại trong trận thua 2-0 trước Newcastle.

Ông chủ Clarets đã đề nghị đảo ngược St James ‘Park của họ có thể chứng minh một “cú va chạm” dọc theo con đường trong một hình thức đẹp mắt kể từ Giáng sinh.

Thất bại tại Newcastle khiến họ chỉ cách khu vực xuống hạng năm điểm, mặc dù tổn thất duy nhất khác của Burnley kể từ Ngày Boxing là trận thua FA Cup 5-0 trước Manchester City.

Dyche sẵn sàng tha thứ cho một màn trình diễn phẳng, với hình thức được thể hiện trước đó bởi đội của anh ấy.

Một mất trong chín có một vòng tốt, theo nghĩa đó là một hoạt động tốt trước đó, anh ấy nói với các phóng viên.

Nhưng chúng tôi đã không thể hiện tốt trong hiệp một, chúng tôi đã khá hơn một chút trong hiệp hai. Vẫn còn nhiều thứ đến từ chúng tôi nhưng tôi nghĩ nói chung, tôi rất hài lòng với các buổi biểu diễn. Và không chỉ là chiến thắng.

Chỉ bốn ngày sau chiến thắng muộn đầy kịch tính của họ trước Tottenham tại Turf Moor, anh cảm thấy có một hậu quả rõ ràng cho đội bóng của mình. Thật khó khăn khi một trò chơi đến quá nhanh, anh ấy nói.

Chúng tôi vừa có một kết quả lớn, lớn đối với một trong những đội bóng hàng đầu và đó là một cảm giác khác biệt – đối với thị trấn, người hâm mộ và người chơi.

Tôi chỉ nghĩ rằng – không phải là một thứ vật chất nhưng nếu trò chơi đó vào thứ ba là thứ bảy, nó sẽ cuốn trôi hệ thống và bạn tiếp tục với nó.

Burnley là 2.80 để hồi phục bằng cách đánh bại Crystal Palace tại Turf Moor vào thứ Bảy. The Eagles được 2.63 yêu thích trong khi tỷ lệ hòa là 3.20.

Leave a comment

Topics: ,