Manuel Pellegrini – City quyết khẳng định tham vọng

Manuel Pellegrini Manchester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Manuel Pellegrini quả quyết rằng Manchester City sẽ chứng tỏ tham vọng trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này khi họ quyết tâm bảo vệ danh hiệu Premier League và thi đấu thành công tại Champoins League trong mùa tới.

Huấn luyện viên của City sẽ chỉ được phép chi 49 triệu Bảng Anh trên thị trường chuyển nhượng sau khi câu lạc bộ bị phạt do vi phạm các quy tắc công bằng tài chính của UEFA.

Điều đó có nghĩa là Pellegrini sẽ không thể chi mạnh như 12 tháng cách đây khi đã tung ra 90 triệu Bảng Anh để tạo ra một đội bóng cuối cùng đã có thể giành chức vô địch Premier League.

Do đó, nhà cầm quân người Chilê thừa nhận rằng ông đang phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn trong việc mua về bất kỳ cầu thủ chất lượng nào nhằm củng cố sức mạnh đội hình khi bị giới hạn ngân sách chi tiêu.

Pellegrini phát biểu trên City TV: “Chúng tôi đang cân nhắc xem đâu là cách tốt nhất để cải thiện. Tôi nghĩ một trong những điều quan trọng nhất đối với tôi là phải có một cái đầu đầy tham vọng.

“Việc giành được danh hiệu là điều rất quan trọng nhưng hai danh hiệu giành được trong năm nay sẽ là chưa đủ trong năm tới.

“Chúng tôi phải phân tích tất cả những ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ phải cải thiện từ đâu và đâu là cách tốt nhất để làm được điều đó. Chúng tôi có nhiều việc phải làm.”

Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak của City đã cam kết rằng bất kỳ hoạt động chuyển nhượng nào trong mùa hè này đều phải diễn ra nhanh chón và dứt khoát.

Các nguồn tin cho hay trung vệ Mehdi Benatia được định giá 30 triệu Bảng Anh (Roma), tiền vệ phòng ngự Fernando quốc tịch Brazil có giá 16 triệu Bảng (Porto) và hậu vệ BacarySagna (Arsenal), người đã sẵn sàng chuyển nhượng tự do theo quy tắc Bosman là các mục tiêu chuyển nhượng chính của City trong mùa hè này.

Leave a comment