Paul Lambert quyết giữ chân các ngôi sao

Paul Lambert Aston Villa manager

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Paul Lambert của Aston Villa khẳng định ông sẽ vẫn tham gia vào các hoạt động chuyển nhượng của câu lạc bộ nhưng sẽ không bán đi bất kỳ cầu thủ quan trọng nào trong mùa hè này.

Tương lai của vị huấn luyện viên người S-cốt-len này hiện vẫn chưa rõ ràng khi ông chủ Randy Lerner đã chào bán câu lạc bộ với mức giá 200 triệu Bảng Anh sau tám năm lãnh đạo.

Sau hai mùa giải không gây được ấn tượng cùng với việc Villa luôn phải dành phần lớn thời gian đó để chiến đấu trụ hạng, vì vậy không có điều gì đảm bảo được rằng Lambert sẽ được ông chủ mới giữ lại.

Ngoài ra một số nguồn tin cũng cho rằng các tên tuổi như Christian Benteke, Brad Guzan, Fabian Delph và Ashley Westwood cũng có thể sẽ bị bán đi.

Tuy nhiên, Lambert khẳng định rằng trong thời gian vẫn còn là huấn luyện viên câu lạc bộ, ông sẽ quyết định những ai ở lại và ai phải ra đi trước khi mùa giải mới bắt đầu và cho đến khi ông nhận được bất kỳ thông báo nào khác.

“Tôi có thể nói rằng họ sẽ không đi đâu hết. Tôi vẫn là người có tiếng nói quyết định ai đến và ai đi,” ông ấy phát biểu trên Daily Star.

“Tôi sẽ không tưởng tượng được bất kỳ ai rời đi mà không có sự cho phép của tôi.”

Dù trải qua thời gian khó khăn tại Villa Park, Lambert khẳng định ông cảm thấy hạnh phúc khi làm huấn luyện viên tại đây và không “hối tiếc” về quyết định rời Norwich để chuyển tới Villa vào mùa hè năm 2012.

“Tôi có cảm thấy hối tiếc hay không ư? Không, không hề. Nếu tất cả mọi thứ chấm dứt vào ngày mai, tôi sẽ ra đi và mang theo một trải nghiệm tuyệt vời bởi vì đây là một câu lạc bộ đặc biệt,” ông ấy cho biết thêm.

“Áp lực luôn rất lớn và luôn chỉ có một con đường để xử trí áp lực. Nhưng luôn có những điều tốt đã đến ngoài cả những điều như vậy.

“Vì thế tôi không cảm thấy có bất kỳ sự hối tiếc nào.”

Leave a comment