Mourinho : Mata có thể ra đi

juan-mata-chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Jose Mourinho nói rằng ông sẽ không ngăn cản Juan Mata nếu cầu thủ người Tây Ban Nha này quyết định rời Chelsea trong kỳ chuyển nhượng tháng Một

Cầu thủ 25 tuổi là người giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất câu lạc bộ trong mùa giải năm ngoái nhưng sự nghiệp của anh trở nên khó khăn hơn khi Mourinho trở lại Stamford Bridge.

Mata mới chỉ được ra sân trong chín trận đấu tại Premier League và rõ ràng anh rất thất vọng khi bị thay ra ở phút 53 trong trận đấu gặp Southampton vào ngày đầu tiên của Năm mới.

Cựu cầu thủ của Valencia sau đó phải được các đồng đội trấn tĩnh trên băng ghế dự bị. Trong khi phát biểu sau trận đấu, Mourinho khẳng định rằng thái độ tức giận của anh ấy xuất phát từ trận đấu chứ không phải nhằm vào ông ấy.

Cơn giận dữ của Mata chắc chắn không giúp ích gì cho anh ấy và sẽ chỉ càng làm tăng những tin đồn về tương lai của cầu thủ này tại Chelsea.

Mourinho cho biết câu lạc bộ không muốn bán Mata nhưng ông khẳng định rằng nếu nhà vô địch World Cup muốn ra đi thì ông cũng sẽ không ngăn cản.

“Tôi muốn giữ cậu ấy. Tôi không muốn cậu ấy ra đi. Đó là ý kiến của tôi, mong muốn của tôi nhưng cánh cửa của tôi giờ đây đã mở,” huấn luyện viên Chelsea nói.

“Cánh cửa của câu lạc bộ cũng đã mở ra khi một cầu thủ muốn nói với chúng tôi rằng chúng tôi hãy ở đó chờ họ.

“Nếu bạn hỏi rằng câu lạc bộ có muốn bạn cậu ấy không? Tôi xin được trả lời là tôi không muốn làm điều đó.”

Mourinho tiếp tục nói ông có thể miễn cưỡng chấp nhận để Michael Essien rời câu lạc bộ sau khi người đại diện của tiền vệ này tiết lộ rằng cầu thủ người Ghana đang cân nhắc tương lai tại Stamford Bridge.

Essien cảm thấy thất vọng do không được thi đấu thường xuyên ở mùa giải này nhưng Mourinho cũng không có bất kỳ bảo đảm nào về một suất đá chính thức dành cho cầu thủ này.

“Tôi không bảo đảm đối với bất cứ ai – không riêng gì Michael, không có ai được bảo đảm sẽ được thi đấu,” huấn luyện viên người Bồ Đào Nha nói.

“Tôi hiểu các cầu thủ đang nghĩ đến đội tuyển quốc gia, World Cup và được thi đấu thường xuyên nhưng các cầu thủ của tôi phải nghĩ cho đội bóng trước khi nghĩ đến bản thân. Michael biết rõ điều đó.”

Leave a comment