Liverpool : Rodgers chào đón Gerrard trở lại

Liverpool-skipper-Steven-Gerrard

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Brendan Rodgers của Liverpool rất vui mừng khi có được sự trở lại của đội trưởng Steven Gerrard sau khi đã bình phục hoàn toàn

Cầu thủ 33 tuổi này đã phải nghỉ bốn tuần do chấn thương gân kheo và đã không thể thi đấu kể từ trận thắng 4-1 trước West Ham vào đầu tháng 12 trước khi thoáng xuất hiện trong trận đấu với Hull City vào ngày đầu tiên của Năm mới.

Trong thời gian Gerrard vắng mặt, Quỷ đỏ đã có lúc tạm leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League trước khi tụt xuống vị trí thứ tư do hai thất bại trước Manchester City và Chelsea.

Theo Rodgers mặc dù Liverpool chỉ đạt được mục tiêu tối thiểu là nằm trong tốp 4 nhưng điều quan trọng là Gerrard đã bình phục và khỏe mạnh.

“Điều quan trọng là Steven đã trở lại,” huấn luyện viên này phát biểu trên liverpoolfc.com. “Tầm ảnh hưởng của cậu ấy với chúng tôi là rất lớn.

Cậu ấy đã nỗ lực không mệt mỏi để trở lại. Chúng tôi chỉ muốn cậu ấy có mặt vài phút trên đường pitch.

“Cậu ấy chưa sẵn sàng để ra sân nhưng tầm ảnh hưởng của cậu ấy giúp cho các cầu thủ khác trở nên tự tin hơn.

“Trong khoảng 10 ngày tới, cậu ấy chắc chắn sẽ đạt thể lực tốt nhất.”

Đoàn quân của Rodgers đã khó khăn trong việc tìm kiếm điểm số trong thời gian qua và trước việc cánh cửa chuyển nhượng tháng Một mở ra, cựu huấn luyện viên của Swansea cho biết ông đang nghĩ tới việc bổ sung thêm một số nhân tố mới cho đội hình.

Huấn luyện viên người Bắc Ai Len này tuyên bố ông sẽ chỉ đồng ý đưa về sân Anfield các cầu thủ chất lượng ngoài ra không mua bất kỳ cầu thủ nào vì các lý do khác.

“Chúng tôi biết cần phải làm gì. Chúng tôi muốn tăng cường lực lượng cho cuộc chạy đua trong phần còn lại của mùa giải,” ông ấy nói.

“Vì thế về cơ bản chúng tôi cần xem cần mua những gì và những gì đáng giá. Sẽ chẳng có ích gì khi mua một đống cầu thủ chỉ vì yêu cầu của một ai đó. Chúng tôi cần mang về các cầu thủ có chất lượng và hi vọng rằng họ có thể làm được điều đó.”

Leave a comment