Matt Ryan muốn Brighton phục thù trước Watford

Matt Ryan muốn Brighton phục thù trước Watford

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brighton thua 2-0 trước Watford ở vòng mở màn mùa giải trước và sẽ khởi động chiến dịch mới tại Vicarage Road một lần nữa, với thủ môn Matt Ryan hy vọng cho một kết quả khác trong lần này.

Brighton có kèo là 4.20 để giành chiến thắng tại Watford, Hornets có thể được hỗ trợ ở mức 1.91 và tỷ lệ hòa là 3.40.

Seagulls chỉ giành được một chiến thắng trong sáu trận đầu tiên vào năm ngoái nhưng phong độ của họ đã được cải thiện và họ đã leo lên cao tới 10 vào tháng 12 trước khi bị kéo vào một cuộc chiến trụ hạng.

Ryan cảm thấy điều quan trọng là Brighton tạo ra một khởi đầu mạnh mẽ vào năm 2019/20 và có tầm nhìn của anh ấy trên cả ba điểm trước Hornets.

Chúng tôi sẽ tìm cách sửa đổi sau kết quả năm ngoái, mọi trận đấu đều quan trọng và trận đấu đầu tiên sẽ là một trận đấu lớn, anh ấy nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

Bạn luôn muốn khởi động chiến dịch của mình theo cách tốt nhất có thể với kết quả khả quan – lần trước chúng tôi đã không thành công nhưng chúng tôi sẽ ra ngoài để thay đổi điều đó.

Brighton đã chọn sa thải Chris Hughton làm HLV vào cuối mùa giải trước, với Graham Potter thay thế anh ta trên ghế nóng.

Albion đã hoàn thành chỉ cách hai điểm so với ba điểm cuối năm ngoái và Ryan rất muốn tránh một cuộc chiến trụ hạng khác.

Quốc tế Úc tin rằng các trò chơi chống lại bộ ba được quảng bá – Norwich City, Sheffield United và Aston Villa – sẽ là chìa khóa cho cơ hội tránh xa rắc rối của Brighton.

Anh ấy nói thêm: Từ kinh nghiệm của tôi ở giải đấu này trong thời gian tôi ở Anh, không có trận đấu nào dễ dàng cả nó là.

Một điều quan trọng là chúng tôi khẳng định uy quyền của mình chống lại họ và cho thấy rằng chúng tôi thuộc về nơi này. Khi chúng ta đối mặt với họ, họ sẽ có tầm quan trọng lớn.

Brighton là 2.75 để xuống hạng, Sheffield United là 1.60, Norwich 1.91 và Villa có tỷ lệ cá cược 3.50.

Leave a comment