Sam Vokes đặt mục tiêu cùng ĐT Xứ Wales tại Euro 2020

Sam Vokes đặt mục tiêu cùng ĐT Xứ Wales tại Euro 2020

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo người Wales Sam Vokes khẳng định họ vẫn có thể đủ điều kiện tham dự Euro 2020 mặc dù có hai thất bại thảm hại.

Những chú rông thua ở Croatia và ở Hungary trong tháng này đến nay đứng thứ tư ở bảng E – sáu điểm sau các nhà lãnh đạo Hungary mặc dù họ có một trò chơi trong tay.

Slovakia và Croatia cách ba điểm so với xứ Wales và Vokes nhận thức rõ rằng họ phải đối mặt với một trận chiến lớn để đến với giải đấu vào mùa hè tới, nhưng anh tin rằng họ vẫn có thể đảm bảo một vị trí tại Euro 2020.

Voi đã có một nhiệm vụ khó khăn cho phần còn lại của nhóm, nhưng nó vẫn có thể thực hiện được – 100 phần trăm, Vokes nói.

Thực tế, có lẽ chúng ta phải thắng tất cả các trò chơi của chúng tôi bây giờ. Nhưng bạn đã thấy nhóm này, mọi người đánh bại nhau.

Hai trò chơi cuối cùng chúng tôi có lẽ là khó khăn nhất trong nhóm và rõ ràng thật đáng thất vọng khi không nhận được bất cứ điều gì từ họ.

Nhưng chúng tôi đã đưa các đội này trở lại Cardiff ngay bây giờ và chúng tôi sẽ tìm cách để có được một cái gì đó ở đó. Chúng tôi đã có Azerbaijan ở nhà vào tháng 9 tới và điều đó sẽ rất lớn đối với chúng tôi.

Vokes bây giờ sẽ chuyển sự chú ý của anh ấy sang trước mùa giải với câu lạc bộ của anh ấy, người sẽ tìm cách bảo đảm sự thăng hạng từ Giải vô địch vào năm tới sau khi thất bại trong thử thách nhiệm kỳ trước.

Stoke là 13.00 để giành chức vô địch hoàn toàn ở mùa giải tới và 4.50 để thăng hạng.

Leave a comment