Mauricio Pochettino đặt mục tiêu phải có danh hiệu

Tottenham Hotspur Mauricio Pochettino

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Tottenham Hotspur cho biết mục tiêu của ông là giành chức vô địch Premier League cùng câu lạc bộ mới sau khi nhà cầm quân này mới chuyển đến từ Southampton.

Pochettino được chỉ định làm huấn luyện viên mới của Spurs thay cho Tim Sherwood, người đã ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân White Hart Lane sau khi câu lạc bộ này sa thải Villas-Boas giữa mùa bóng năm ngoái.

Với một thành tích ấn tượng khi giúp Southampton cán đích trong nhóm tốp 10 mùa giải vừa qua sau 18 tháng dẫn dắt, nhà cầm quân người Argentina đã được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của Tottenham.

Nhiệm vụ đầu tiên của ông sẽ là giúp Spurs giành vị trí tốp bốn sau khi đội bóng này để mất suốt dự Champions League trong mùa bóng thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, sau khi ký bản hợp đồng có thời hạn năm năm với câu lạc bộ, Pochettino đề ra mục tiêu lớn hơn.

“Tất cả các huấn luyện viên đều muốn giành được kết quả tốt nhất và muốn trở thành người xuất sắc nhất,” Pochettino phát biểu trên The Sun. “Ngay từ ngày đầu tiên đến đây tôi đã biết Spurs là một câu lạc bộ lớn.

“Thử thách của tôi là vô địch Premier League,… Mục tiêu của chúng tôi là giành được danh hiệu này vào một ngày nào đó.”

Spurs vẫn chưa tham gia bất kỳ chuyển nhượng nào trong mùa hè này nhưng hậu vệ Ben Davies của Swansea được cho là nhiều khả năng sẽ hoàn tất chuyển nhượng để gia nhập đội bóng bắc thành London này.

Đội bóng của Pochettino cũng đã liên hệ với tiền đạo MattiaDestro của Roma khi tân huấn luyện viên mới này muốn tìm kiếm các cầu thủ phù hợp với phong cách chơi của ông.

“Mục tiêu của chúng tôi lúc này là tạo ra một đội bóng có thể triết lý chơi bóng riêng. Để xây dựng và cải thiện phong cách chơi bóng mà chúng tôi muốn,” vị huấn luyện viên 42 tuổi này nói.

“Chúng tôi đang có một đội hình mạnh với nhiều cầu thủ xuất sắc.

“Chúng tôi cần nỗ lực giúp các cầu thủ chơi bóng theo triết lý của chúng tôi ngay từ đầu mùa giải mới.

“Đây là mục tiêu duy nhất của chúng tôi lúc này. Sau đó chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Ông cho biết thêm: “Điều quan trọng là Tottenham chơi tốt và giành được các kết quả. Và sau đó chúng tôi sẽ đặt mục tiêu chinh phục một vị trí nhất định trên bảng xếp hạng. Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là có được đội hình chơi theo cách mà chúng tôi muốn.”

Dẫu vậy Tottenham chưa phải là ứng cử viên cho danh hiệu Premier League và tỷ lệ đặt cược cho họ trở thành nhà vô địch nước Anh chỉ là 1 ăn 73,00.

Leave a comment