Max Aarons ký giao kèo dài hạn với Norwich City

Max Aarons ký giao kèo dài hạn với Norwich City

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Max Aarons đã ký một hợp đồng năm năm mới với Norwich City và sau đó thừa nhận tốc độ tiến bộ của anh ấy kể từ khi xâm nhập vào đội một đã khiến anh ấy bị sốc.

Cầu thủ 19 tuổi này đã được đưa vào đội hình vào đầu mùa giải trước và tiếp tục trở thành một trong những ngôi sao của Giải vô địch, với Aarons được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của EFL sau khi giúp Norwich trở lại giải Ngoại Hạng Anh với tư cách là nhà vô địch .

Anh đã có 43 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi, với 41 trong số đó đến trong giải đấu Giải vô địch. Aarons đã được liên kết với một số câu lạc bộ giải Ngoại Hạng Anh mùa hè này. Tuy nhiên, cậu thiếu niên rất vui khi trả lại niềm tin của anh ấy cho anh ấy bằng cách cam kết tương lai trước mắt của anh ấy với câu lạc bộ.

Câu lạc bộ đã thể hiện rất nhiều niềm tin vào tôi kể từ khi tôi mới gia nhập đội hình đầu tiên. Đối với họ để thưởng cho tôi một thỏa thuận mới là tuyệt vời, anh nói.

Sự tiến bộ [Tôi đã thực hiện] đã rất lớn và diễn ra rất nhanh. Nghĩ rằng tôi đã ngồi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của tôi lần này vào năm ngoái và ở đây bây giờ, thật tuyệt vời. Giống như tôi đã nói nhiều lần, tôi đã có mục tiêu nhưng tôi đã không thấy trước chúng là bất cứ điều gì giống như mùa giải trước.

Aarons đã ra mắt giải đấu trong trận derby Đông Anglian với Ipswich Town tại Portman Road vào ngày 2 tháng 9 năm ngoái. Bây giờ, anh ấy đang tận hưởng một chuyến đi khó khăn đến Liverpool để bắt đầu giải đấu hàng đầu vào tháng tới.

Là một người chơi, bạn muốn kiểm tra bản thân ở cấp độ cao nhất. Cách nào tốt hơn để bắt đầu tại Liverpool và đó sẽ là một thách thức nhưng có nhiều hơn để đạt được, anh ấy nói thêm.

Tôi sẽ tự tin đến đó và mọi người đều cảm thấy tốt trước mùa giải. Vào thời điểm trận đấu đầu tiên đến, chúng tôi sẽ sẵn sàng. Trận đấu là 17:00 để bắt đầu với chiến thắng tại Anfield, Liverpool là 1.17 và trận hòa có giá 7.00.

Leave a comment

Topics: