Ryan Christie đặt mục tiêu chiến thắng cùng Celtic

Ryan Christie đặt mục tiêu chiến thắng cùng Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ của Celtic, Ryan Christie mong đợi một bài kiểm tra nghiêm khắc khi FK Sarajevo tới thăm Glasgow cho trận lượt về vòng loại Champions League của họ vào thứ Tư.

Các nhà vô địch Scotland đang có vị trí tốt để lọt vào vòng tiếp theo sau chiến thắng 3-1 ở Bosnia khi Celtic chiến đấu từ thâm hụt sớm để giành chiến thắng quan trọng.

Celtic có kèo 2.15 để giành chiến thắng với tỷ lệ chấp -2 và 9.00 để thắng 4-0. trong khi Christie là 5.50 để mở tỷ số.

Christie tự tin rằng gã khổng lồ Parkhead có thể tiếp tục đấu thầu một vị trí trong vòng bảng Champions League nhưng cũng nhận thức rõ rằng họ vẫn còn một số việc phải làm để tiễn đưa câu lạc bộ Sarajevo.

Chúng tôi rất vui mừng với cách nó đi ra khỏi đó [ở lượt đi], anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ. Trong 20 phút đầu tiên, chúng tôi đã phải tìm ra chúng một chút và chúng tôi đã thất vọng để hạ xuống 1-0. nhưng phản ứng của chúng tôi rất tuyệt vời và nó chắc chắn đưa chúng tôi vào vị trí lái xe trong tuần này.

Cà vạt chắc chắn không kết thúc, vì vậy chúng tôi cần phải đứng đầu trong trò chơi của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi vượt qua chính mình. Đây là trò chơi châu Âu đầu tiên tại Công viên Celtic mùa này và hy vọng sẽ còn nhiều điều nữa nếu chúng ta có thể tiến bộ qua các vòng đấu. Bạn không thể đánh bại bóng đá mùa hè tại Công viên Celtic.

Nếu Celtic xoay sở để vượt qua FK Sarajevo thì họ sẽ phải đối mặt với trang phục Kalju hoặc Bắc Macedonia của Shegija ở vòng tiếp theo.

Leave a comment

Topics: