Serie A : Mazzarri cảnh tỉnh Inter Milan

Walter-Mazzarri-Inter-Milan

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Walter Mazzarri động viên các cầu thủ của mình cần bản lĩnh hơn sau khi họ bị cầm hòa 1-1 trên sân Bologna trong khuôn khổ Seria A hôm Chủ Nhật

Các cầu thủ của Mazzarri đã có thể leo lên vị trí thứ ba tại Serie A nhờ chênh lệch hiệu số bàn thắng thua nếu chiến thắng tại Stadio Renato Dall’Ara nhưng họ đã không thể ghi thêm được bàn thắng nào sau bàn cân bằng tỷ số của Jonathan ở phút 51 sau khi PanagiotisKone đã đưa đội nhà vượt lên dẫn trước.

Các cầu thủ Milan đã sút trúng xà ngang hai lần và tạo được nhiều cơ hội ghi bàn nhưng Mazzarri cảm thấy lo ngại khi họ sẽ mất 6 điểm trong mùa này nếu không giữ được sự bình tĩnh trong những pha dứt điểm về cầu gôn đối phương.

“Chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội hơn thường lệ. Nhưng dường như vận may không mỉm cười với chúng tôi và ở trong những tình huống này, chúng tôi có thể dễ dàng bị thua bởi những pha phản công chớp nhoáng của đối phương,” vị huấn luận viên này phát biểu trên Sky Sport Italia.

“Chúng tôi đã mắc phải những sai lầm trong bàn thắng của Bologna và chính bàn thua đó càng làm tăng áp lực cho chúng tôi. Chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội mười mươi, nhưng đó là bóng đá và nếu bạn không tận dụng được cơ hội, bạn sẽ không giành được chiến thắng.

“Nếu chúng tôi muốn đứng đầu bảng xếp hạng, khi đó chúng tôi không được phép để mất điểm như vậy.”

Mazzarri cũng cho biết YutoNagatomo phải nghỉ trận đấu này do chấn thương bắp chân và sẽ có những thông tin về tình trạng sức khỏe của cầu thủ người Nhật này vào thứ Hai tới.

Inter vẫn bất bại trong mùa này và họ sẽ trở về San Siro vào Chủ Nhật tới để tiếp Sampdoria.

Leave a comment