Ngoại Hạng Anh : Michu muốn rời Swansea

Michu-Swansea-striker

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền đạo Michu của Swansea cho biết anh muốn tham gia vào cuộc chuyển nhượng rời khỏi sân vận động Liberty vào tháng Một tới.

Tiền đạo Tây Ban Nha đã trở thành một phát hiện kể từ khi gia nhập Swansea từ RayoVallecano. Phong độ thi đấu chói sáng của anh đã trở thành tâm điểm chú ý của một số câu lạc bộ tại Premier League trong đó có Liverpool.

Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Liverpool đang có ý định tăng cường trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, đặc biệt là khi Steven Gerrard và Daniel Strurridge đều phải nghỉ cho đến tận năm mới.

Hoàn cảnh đó khiến huấn luyện viên này có ít lựa chọn trên hàng công nếu Luis Suarez bị chấn thương. Vì vậy Michu sẽ là một sự bổ sung cần thiết cho đội bóng chủ sân Anfield.

Hiện nay Michu vẫn đang thi đấu cho đội bóng xứ Wales nhưng không có gì đảm bảo anh vẫn còn ở đây nếu một trong bốn câu lạc bộ top 4 ngỏ ý muốn sở hữu cầu thủ này.

Ở tuổi 27, anh vẫn còn nhiều mùa giải phía trước nhưng chắc chắn huấn luyện viên hiện tại Michael Laudrup cũng đã có kế hoạch riêng của ông ấy, không chỉ là lọt vào sâu tại Europa League những gì mà đội bóng xứ Wales này có thể làm.

Michu nói: “Mọi cầu thủ đều mơ ước được thi đấu có các đội bóng lớn; các câu lạc bộ thi đấu tại Champions League và cạnh tranh chức vô địch và tôi cũng không phải là ngoại lệ.

“Nhưng rõ ràng tôi cảm thấy rất tốt ở đây, huấn luyện viên đã giúp tôi trở nên tự tin hơn nhất nhiều và xung quanh tôi cũng có nhiều cầu thủ Tây Ban Nha. Tôi rất hài lòng và hạnh phúc tại Swansea nhưng rõ ràng mọi cầu thủ đều muốn trưởng thành và tiến xa như có thể.”

Swansea hiện xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng Premier League và sẽ có chuyến hành trình xuyên đất nước để tới làm khách trên sân Norwich vào Chủ Nhật này.

Leave a comment