Mourinho: Chơi với Arsenal không thể tung ra đội hình mạnh nhất

Mourinho: Chơi với Arsenal không thể tung ra đội hình mạnh nhất

HLV Mourinho cho rằng không khả thi khi tung đội hình mạnh nhất ra sân trong trận gặp Arsenal tại sân Emirates.

Trận đấu của Pháo thủ đã được kẹp giữa những trận bán kết của Europa League giữa Man United với Celta Vigo.

Một chiến thắng 1-0 ở Tây Ban Nha hôm thứ Năm đã khiến Mourinho ở vị trí mạnh mẽ cho trận đấu trở lại ở Manchester tuần này và ông nói rằng bây giờ ông là ưu tiên hàng đầu.

Một trận hòa với Swansea vào tuần trước đã khiến người Bồ Đào Nha kết thúc hi vọng giành được vị trí cao nhất và vì thế, chiến thắng Europa League là con đường duy nhất dẫn tới United vào Champions League mùa tới.

Mourinho nói: “Chúng tôi phải là con người với các cầu thủ, chúng tôi phải có sự nhạy bén và thông minh trong mối quan hệ với tình hình của chúng tôi ở Premier League”.

“Tôi nghĩ rằng trận đấu gần nhất với Swansea là cơ hội cuối cùng của chúng tôi để chiến đấu cho top bốn, vì vậy tôi sẽ nghỉ ngơi các cầu thủ, chắc chắn.”

Mặc dù thừa nhận, Mourinho cảnh báo rằng bất cứ đội bóng nào mà anh ấy chọn để đối mặt với những người của Arsene Wenger sẽ “chiến đấu” cho một kết quả tích cực.

Các cầu thủ như Marcus Rashford, Eric Bailly, Daley Blind và Paul Pogba sẽ được nghỉ ngơi tại Emirates, với Wayne Rooney, Michael Carrick, Juan Mata, Chris Smalling và Phil Jones.

Celta Vigo đã nghỉ ngơi trong các trận đấu trong nước và Mourinho cũng quyết tâm làm điều tương tự, mặc dù anh không muốn cho Arsenal một thời gian dễ dàng.

“Chúng ta sẽ thử. Chúng tôi sẽ cố gắng, “Mourinho nói. “Chúng tôi sẽ không đến Arsenal để nói” đánh bại chúng tôi “hoặc” đánh bại chúng tôi 5 hoặc 6-0, “chúng tôi sẽ tới đó để chiến đấu để đạt được kết quả, nhưng không thể thực hiện được một đội bóng đầy đủ.

Tôi không thể làm điều đó bằng một cách khác. “Nếu Celta đang chơi với đội bóng tốt nhất của họ, nếu Celta đang đấu tranh cho những điều quan trọng tại La Liga, chúng tôi sẽ đi cùng một tình huống, nhưng bây giờ tôi không thể chơi cùng với một đội bóng chơi tại Vigo và sau đó lại lặp lại vào thứ Năm tới. ”

Arsenal là 1,95 để đánh bại Manchester United, những người là 4,00 và vẽ là 3,60 tại Emirates.

Leave a comment